Năm Giáp Thìn 2024

0

Mời quý độc giả xem tử vi số học năm 2024 mà LV thiết lập và luận bàn năm Giáp Thìn 2024. Kính chúc quý vị một năm an lành và sức  khỏe.

Linh Vũ

Tết ta năm 2024 chưa đến nhưng sống ở Mỹ thì đã là năm mới. Thông thường khi năm mới đến nhiều người thường nghĩ đến vận tốt xấu, công danh, sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, tình cảm, sao chiếu mệnh, vận hạn.v.v. Năm nay chúng tôi cố gắng làm một bài toán về tử vi số học cho năm Giáp Thìn 2024. Trong bài này chỉ nói tổng quát chứ không đi vào nhiều chi tiết vì trang giấy có giới hạng. Điều quan trọng chúng tôi muốn nói với quý vị là những thay đổi trong cuộc sống dù tốt hay xấu nó sẽ tác động đến con người, nhưng hãy xem đó là một thử thách để vượt qua và trải nghiệm đừng quá lo lắng. 

Năm 2024 có sao Thổ và sao Hải Vương chiếu nên cẩn thận sức khỏe về thể chất và tinh thần, phải duy trì các sinh hoạt tốt hàng ngày. Nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên, tập thể dục và cẩn thận trong việc ăn uống. Trong bài này tôi áp dụng 10 Thiên Can và 12 Địa Chi phối hợp lại để tính năm, tháng, ngày, giờ đồng thời hình thành Lục thập hoa giáp để dự đoán vận mệnh con người. Còn những biến cố lớn trên thế giới chúng tôi không bàn đến.

Sau đây là vận mệnh của 12 cung Hoàng đạo trong năm Giáp Thìn.

1-Tuổi Tý. Năm thành công và nổi tiếng

Năm 2023 có nhiều sóng gió, chìm nổi nhưng trong năm 2024 có dấu hiệu tốt đến với bạn. Một năm tuyệt vời đối với những người tuổi Tý, có khả năng được người cấp trên chú ý đề nghị thăng chức. Đây là năm có nhiều cơ hội, nếu bạn có ước mơ muốn thực hiện thì nên nắm bắt trong năm nay. Nhưng có một điều cần nhắc nhở người tuổi Tý vào cuối năm cần phải chú ý đặc biệt đến những việc cãi vã, mâu thuẫn với người khác về những quan điểm khác nhau trong vấn đề nhân sự, tuy có cao nhân giúp đỡ nhưng cũng sẽ gặp nhiều rắc rối trong việc đúng sai.

2-Tuổi SửuNăm thăng tiến vững chắc

 Bạn nên xây dựng lại sự tự tin và nắm bắt cơ hội để bắt đầu cuộc sống hạnh phúc. Nên nhớ người tuổi Sửu luôn lo lắng, bất an, không dám tiến thêm một bước. Chính vì bạn thiếu sự tự tin, điều này đã biến thành trở ngại lớn nhất cho sự tiến bộ của bạn. Tuy nhiên, đừng lo lắng, trở ngại này không có nghĩa là hoàn toàn thất bại, bạn vẫn còn nhiều hy vọng, chỉ cần một chút cố gắng và nhẫn nại thì vận may sẽ lần lượt đến. Những người sinh năm Kỷ Sửu trong năm 2023 không được như ý đừng nên lo lắng lắm, năm nay bạn sẽ thành công hơn năm ngoái, nên cải thiện vận may của bạn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên cơ hội tốt đến trong năm nay, dễ bị kẻ xấu phá hoại, thậm chí có thể vướng vào kiện tụng.

3-Tuổi DầnNăm tìm ra bản sắc, tuyệt vời và an lành

Những người sinh năm Dần sẽ có một số biến cố vào đầu năm nay, đồng thời cũng có một số vấn đề khiến bạn chán nản trong lòng, vì thế bạn không thể đáp ứng được những kỳ vọng của mình, chính điều này sẽ làm bạn lạc hướng đi rồi bỏ cuộc. Bạn phải cố gắng đừng nghĩ đến những điều tiêu cực đó, phải cương quyết tiến tới con đường đã chọn là đúng sẽ đạt được thành công. Mặc dù, sự việc có một số khúc mắc, bạn chỉ cần giữ bình tĩnh và chờ đợi cơ hội thuận lợi đến. Chú ý cơ hội này sẽ rơi vào tháng 5, tháng 6 âm lịch. Bạn cần phải điều chỉnh những thói quen xấu của mình và lắng nghe ý kiến ​​​​của người khác nhiều hơn. Bạn phải có ý chí kiên cường, cho dù gặp phải phức tạp hay khó khăn bất kỳ từ đâu đến. Năm nay, mọi thứ có thể biến từ nguy hiểm thành an toàn, đây là năm tốt lành và tuyệt vời.

4-Tuổi MãoNăm tràn đầy phước lành

Các người sinh năm Mão có dự tính muốn làm việc gì thì năm nay là cơ hội tốt để thực hiện, mặc dù trong thời gian ngắn bạn không thấy kết quả nhưng đừng lo lắng lắm. Bạn phải kiên nhẫn chờ đợi mọi việc tốt đẹp cuối cùng sẽ đến, sẽ mang lại thành công. Vì vậy, bạn phải thư giãn và chờ đợi cơ hội đến sẽ không xa.  Một điều nữa nên ghi nhớ là thời điểm sau Tết Trung thu vào tháng 8 âm lịch, mọi việc sẽ bắt đầu chuyển biến tốt đẹp hơn, sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Tuy nhiên, sau tháng 8, hãy cẩn thận, có thể vướng một số nhầm lẫn sai trái hoặc bị đối tác lừa dối trong lĩnh vực đầu tư, vay tiền.v.v. Dù là vận may hay xui xẻo đều phải cẩn thận chú ý một cách kỹ lưỡng.

5-Tuổi Thìn. Từ bỏ, thỏa hiệp hoặc nỗ lực

Năm 2024 rất tốt đối với những người sinh năm Thìn, tuy vẫn còn một số giông bão nhưng sẽ qua mau, chỉ cần bạn kiên nhẫn rồi sẽ bình yên. Nói cách khác, sau Tết Trung thu ngày 15 tháng 8 âm lịch, bạn không còn lo lắng nhiều, sẽ bước vào khúc quanh tốt đẹp cho những điều bạn mong muốn hoặc đang mong đợi. Người thuộc cung Rồng là những người có tấm lòng nhân hậu, được tích lũy nhiều phước đức, cho nên được may mắn mang đến nhiều tốt đẹp, ngay cả những khúc ngoặt thăng trầm và khó khăn trong hiện tại cũng được biến hóa từ nguy hiểm đến an toàn tốt lành. Vì vậy, hãy thư giãn mọi việc tốt đẹp sẽ đến sớm hơn.

6-Tuổi TỵNăm kiềm chế, khí thế và quyết định

Những người sinh năm Tỵ có vận mệnh tương đối không tốt lắm, đôi khi gặp bất lợi, sinh ra chán nản, dù bạn có cố gắng thế nào cũng đều gặp khó khăn không nhìn thấy được tương lai, khó đạt được kỳ vọng của mình.  Nhưng bạn đừng lo lắng, sau đầu xuân, vận mệnh sẽ bắt đầu khởi sắc, tươi đẹp hơn, tình trạng bế tắc sẽ dần dần được cải thiện, mọi chuyện không như ý sẽ vượt qua. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 7 của nửa cuối năm, vận thế bắt đầu suy yếu trở lại, nên chú ý trong ba tháng (tháng 7, 8 và tháng 9), hãy cố gắng duy trì hiện trạng, đừng vội làm những việc lớn. Hãy đợi đến sau tháng 10 vận may của bạn bắt đầu khởi sắc trở lại. Các bạn tuổi Tỵ đừng quá lo lắng, chỉ cần chú ý khi vận thế yếu của mình đến phải cẩn thận nhiều hơn thì bạn có thể biến tai họa thành vận may. Theo cơ bản nên quan tâm đến mọi tình thế, vì có nhiều điều rất dễ gây ra sự ganh tị nếu không đề phòng kẻ phản trắc, bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt.

7-Tuổi NgọCơ hội và ước mơ

Từ mùa xuân vận mệnh những người tuổi Ngọ sẽ bắt đầu khởi sắc, những khó khăn gặp phải trong quá khứ khiến bạn bè, đồng nghiệp xung quanh đối xử lạnh lùng với bạn, kể cả khi bạn cần sự giúp đỡ từ người khác thì cũng không có ai sẵn sàng giúp một tay. Lúc đó bạn rất chán nản, nhưng tình huống này sẽ được giải quyết trong năm nay, những khúc mắc bạn gặp phải sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Vận mệnh năm 2024 sẽ đẹp như trăm hoa đua nở, lúc đó những khúc quanh thăng trầm cũng qua mau.

Năm nay bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, cho dù mọi việc không hoàn hảo nhưng cũng tạm ổn định và an toàn. Tuy nhiên, trong nửa cuối năm, vẫn có khoảng thời gian tài vận bị suy yếu, có dấu hiệu trì trệ, mặc dù nửa đầu năm có một số kết quả tốt, nhưng bạn nên nhớ một điều là cẩn trọng trong mọi việc, phải điều chỉnh các công trình chậm lại trong thời gian này, đó là điểm an toàn nhất, tránh mất đi thành quả khó khăn mà bạn có được trong nửa đầu năm. Bạn phải cẩn thận trong nhiều lĩnh vực tránh bạn bè hay đối tác hiểu lầm, đừng quá trung thành với bất kỳ ai sẽ làm người khác nghĩ sai trái về mình. Về mặt tình cảm, hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng trong tương lai có xu hướng thành tựu lớn vào những năm 2024, 2025 và 2026.

8-Tuổi Mùi. Năm tỏa sáng và nhiệt huyết

Những người thuộc tuổi Mùi năm 2023 có nhiều việc không thể đạt được như mong muốn, việc này thật ra không phải hoàn toàn do bạn, hay bản thân không có năng lực, yếu kém, mà chính là thời cơ chưa đến. Trong thời gian chờ đợi vận may bạn phải giải quyết mọi vấn đề, mọi chướng ngại ở phía trước thì mới có thể di chuyển suôn sẻ và tiến hành thuận lợi. Năm nay 2024 thời cơ sẽ đến, vận may của những người tuổi Mùi đang trên đà thăng tiến. Bạn có thể thực hiện những dự án mà trước đây muốn làm, hoặc những công việc bạn chưa hoàn thành nên thực hiện ngay. Đây là năm tốt đẹp, cơ hội này nên tận dụng tối đa khả năng của mình, đừng nghi ngờ bản thân và do dự nữa bạn sẽ thành công, đừng để vận may trôi qua. Tương lai phát triển rất lạc quan, sẽ có cả danh và lợi.

Tuy nhiên, có một điều muốn nhắc nhỡ bạn, tuy vận may năm nay tốt với những người tuổi Mùi, nhưng phải thận trọng khi thực hiện bất kỳ công trình nào, phải từ tốn đi từng bước một không thể gấp rút để đạt kết quả ngay lập tức, cách tốt nhất và an toàn là tiến về phía trước một cách chậm rãi.

9-Tuổi ThânNăm may mắn, danh tiếng và tài sản  

Người tuổi Thân sẽ gặp phải một số trở ngại vào đầu năm 2024, điều này khiến bạn khó có thể vượt qua dù có cố gắng và nỗ lực đến đâu. Tuy nhiên, điều này không quá nguy hiểm hay không thể vượt qua, chỉ cần bạn kiên chí, cố gắng hết sức mình để bước lên mọi chướng ngại, bạn sẽ thoát khỏi những điều nan giải đó dù có chút khó khăn. Những người tuổi Thân có ý chí mạnh mẽ, ngoài ra còn có số mệnh tốt năm nay nên không có gì trở ngại và nguy hiểm lắm, tất cả sẽ chuyển đổi thành an toàn. Xin nhắc nhỡ người tuổi Thân đừng mất tự tin dù có bao trở ngại đến với mình.  Nếu trong nửa đầu năm bạn chưa hoàn thành nhiệm vụ hay công trình nào đó, bạn nên thử làm lại vào nửa cuối năm, hy vọng sẽ có kết quả khả quan. Hơn nữa, theo vận mệnh bạn có cơ may sẽ hoàn tất tốt đẹp, sẽ không còn bối rối, lo lắng cho những tổn thất đó. Từ nửa cuối năm, người thuộc cung Hoàng đạo tuổi Thân sẽ có một làn sóng may mắn mạnh mẽ bắt đầu dâng cao, làn sóng này nhằm mục đích đương đầu và hỗ trợ cho những việc chưa có thể hoàn thành trong nửa năm đầu kém may mắn.

Tóm lại, những người tuổi Thân không nên thiếu tự tin vào bản thân, chỉ cần tiếp tục tiến lên thì thành công sẽ đến gần, nhưng phải thận trọng trong việc đổi việc, đầu tư và hợp tác.

10-Tuổi Dậu. Năm danh vọng và giàu sang

Vận khí của những người tuổi Dậu nửa năm đầu khá tốt, tuy có một số trở ngại nhưng sẽ không cản trở sự phát triển. Mặc dù vận mệnh có sự thăng trầm, mọi việc đến không suôn sẻ, nhiều áp lực, công việc tương đối chậm nhưng vẫn có tiến bộ. Sau nửa cuối năm, vận mệnh tuổi Dậu có thể suy yếu, cho nên mọi việc nên chậm lại, vì vận thế đó có làm gì đi nữa thì cũng khó có thể đáp ứng được sự mong đợi mà bạn mong muốn. Nửa cuối năm bạn nên thả lỏng tâm trạng, kiên nhẫn chờ đợi thời gian, đừng nóng lòng, mọi việc nên duy trì nguyên hiện trạng, chờ đợi quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Gần cuối năm, vận mệnh tuổi Dậu sẽ bắt đầu khởi sắc, tình hình có chút cải thiện. Vì vậy, phải hết sức kiên nhẫn trong nửa cuối năm để đám mây mù bay đi bạn sẽ nhìn thấy mặt trời, thành công sẽ không còn xa nữa.

11-Tuổi TuấtNăm đối đầu với Tai Sui, thu hoạch và xung đột

Những người sinh năm Tuất, mặc dù đầu năm mức độ phát triển không nhanh lắm, mọi việc tiến triển hơi chậm, thậm chí làm cho họ có cảm giác như không có chút gì lạc quan cả, nhưng tốt nhất bạn đừng nản lòng, đừng lo lắng, vận may sẽ dần dần mạnh lên và phát triển với tốc độ nhanh bất ngờ. Cho nên, những gì bạn mong đợi sẽ đáp ứng nhanh chóng và tốt đẹp. Năm nay thời cơ đã đến, phải tận dụng cơ hội tuyệt vời này để hoàn thành những việc trước đây chưa kết thúc. Bạn phải yên chí, không sợ hãi, trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng hơn và điều ước mơ sẽ sớm thành hiện thực. Bước sang nửa cuối năm, bạn sẽ có một khoảng thời gian ngắn gặp nhiều sự bất đồng ý kiến ​​với một số người, cho nên phải cẩn thận trong tình trạng này không được phép làm mọi việc trở nên trầm trọng hơn. Những người sinh năm Ất Tuổi Tuất có thể nói là rất may mắn trong năm 2024. Đây là một năm tốt lành.

12-Tuổi HợiNăm Hạnh phúc, năng lượng, sáng tạo và thay đổi

Người tuổi Hợi năm nay có vận may dồi dào, có khả năng đạt được thành công và danh vọng, Bạn phải cẩn thận trong mọi cách xử thế đừng tự cao, tự đại làm người cao sang với người khác. Người tuổi Hợi năm nay vừa vui vừa lo, điều họ vui là vận may và năng lực dồi dào, khả năng thành công rất cao, điều họ lo lắng là sau khi trở thành người thành công, họ tỏ ra là người có uy tín, có địa vị hơn mọi người. Sự tự cao tự đại có thể vô tình xúc phạm đến người khác bằng lời nói hay hành động, cho nên bạn cần chú ý thận trọng nhiều hơn trong việc giao tế. Năm 2024 đối với người tuổi Hợi sẽ cát tường, thuận lợi và được quý nhân giúp đỡ. Nên học tập, lập kế hoạch, phải có quyết định và mục đích rõ ràng. Nhất là đừng nên cầu mong may mắn trúng xổ số, vì xác suất để thắng rất thấp.

Linh Vũ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here