Thượng Đế Và Con Người

0

Thượng Đế cấu tạo cơ thể con người một cách rất hợp lý. Nhưng không phải là không có sai sót.
1 – Ngài đặt hai mắt chúng ta ở đằng trước,vì muốn chúng ta luôn hướng tới phía trước, chứ không phải để chúng ta cứ ngoái nhìn về những sự việc ở phía sau.
2 – Ngài đặt hai tai chúng ta ở hai bên là để chúng ta nghe từ hai phía, cả lời khen lẫn tiếng chê, chứ không phải để chúng ta chỉ nghe từ một phía hoặc chỉ để nghe những lời tâng bốc êm tai.
3 – Ngài tạo cho chúng ta chỉ một cái miệng và một cái lưỡi mềm mại, vì muốn chúng ta nói ít nghe nhiều và chỉ nói những lời khôn ngoan, chứ không phải để chúng ta nói nhiều hơn nghe và nói những lời sâu hiểm làm tổn thương người khác.
4 – Ngài đặt bộ não chúng ta trong một hộp sọ vững chắc, vì muốn chúng ta nên tích lũy tri thức, những thứ chẳng ai có thể lấy đi, chứ không phải chỉ chăm lo tích lũy những của cải bên ngoài cơ thể, những thứ dễ dàng bị mất mát.
5 – Ngài đặt trái tim chúng ta nằm trong lồng ngực, vì muốn những tình cảm yêu thương giữa những con người phải được xuất phát và lưu giữ tận nơi sâu thẳm trong cõi lòng, chứ không phải ở một nơi hời hợt bên ngoài.
Sơ xuất duy nhất của thượng đế là thiết kế khu vui chơi giải trí lại quá gần nhà vệ sinh. Đó là ý kiến chung của các kiến trúc sư Trái Đất. Nhưng một câu hỏi được đặt ra, nên đặt khu vui chơi giải trí ở chỗ nào trên cơ thể người?. Đến đây, các nhà kiến trúc sư mặt đất ngơ ngác.
Nếu để ở ngực thì đó là quyền sử dụng đất của tim, mọi chỗ khác cũng thế, nói chung là hết quỹ đất. Dường như các bộ phận trong cơ thể gồm: tim, gan, tỳ, phế, thận, não đều không thích làm hàng xóm với chỗ đấy.
Chỉ có miếng đất giáp ranh thừa thẹo ở ngã ba háng, cho tạm trú ở đấy là hợp lý nhất…tình hình mất trật tự trị an, mất vệ sinh nghiêm trọng, ở địa bàn này mà mấy nghìn năm không được khắc phục.
Nguyên nhân miếng đất đó thiếu ánh sáng mặt trời, môi trường luôn ẩm ướt.
Điều lạ nhất là khối kẻ lại chết vì chỗ ấy, số lượng không thể thống kê được!!!
Sưu tầm

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here