Tử vi năm Canh Tý 2020

0

Linh Vũ
Năm nay tôi mạo muội làm chiêm tinh gia hay nói dễ hiểu hơn là nghề thầy bói sau nhiều năm tu luyện thiên văn, địa lý, kinh dịch, tử vi từ nhóm Tàu phù. Hôm nay nhân dịp Tết con chuột 2020, tôi xin đoán vận mệnh cho 12 con giáp. Phần đúng sai do quý vị chọn lựa theo niềm tin và sự mê tín của quý vị. Đừng trách mắng thầy bói sờ mu rùa này nói sai nha, nếu có sai cứ xem như một chuyện vui dầu năm Canh Tý.
Năm 2020 tính theo Dương lịch Canh Tý bắt đầu từ ngày 01/01/2020 – 31/12/2020 âm lịch tức là 25/01/2020 – 11/02/2021 tính theo Dương lịch.
Đây là một năm khá tốt cho tất cả mọi người. Năm Canh Tý 2020 đã trải qua 700 tuổi là một năm đầy may mắn. Vì năm nay các sao Hỏa, sao Mộc, sao Diêm Vương và sao Thổ đều hội tụ ở sao Ma Kết (sao MK (Ptolemy)/Nam Dương là một trong mười hai chòm sao Hoàng đạo, nằm phía Tây đối với chòm sao Nhân Mã, phía đông Nam đối với chòm sao Bảo Bình, là một trong 48 chòm sao). Chúng ta nên nhớ, sao Thổ và sao Diêm Vương chỉ hội tụ một lần trong khoảng bốn mươi năm. Cho nên đây cũng là sự kiện lớn cho toàn cầu trên lãnh vực kinh tế, chiến tranh hay thay đổi triều đại.v.v. Năm 2020 sẽ là một năm có năng lượng “biến đổi” mạnh mẽ theo chiều hướng tốt nhất. Sau đây là những sao quan trọng trong năm nay như:
*Sao Bạch Dương là tâm điểm thành công trên nhiều phương diện, sao Bạch Dương xuất hiện một lần trong 7 thế kỷ.
*Đặc biệt thứ hai là sao Bạch Dương rất tốt cho những người làm kinh doanh đạt được thành công mỹ mãn. Nên tránh ba ngày không tốt sau đây ngày 11 tháng 1, ngày 21 tháng 6 và ngày 5 tháng 7.
*Sao Kim Ngưu xuất hiện mang ý nghĩa tích cực nên học cách chuẩn bị và chờ đợi cơ hội. Kim Ngưu trong Thế kỷ 21 đại diện cho sự thể hiện mọi hành động được dễ dàng. Sao Thiên Vương kết hợp với sao Thủy nó cũng đưa ra thông điệp tương tự như trên. Nhìn chung, năng lượng chính của năm 2020 sẽ xuất hiện ở vị trí “sẵn sàng”. Và quyết định những thành tựu của năm này và cả năm tới. Đồng thời nó biểu hiện các dạng sống của chúng ta.
*Đối với Cự Giải, năm 2020 là một sự tỏa sáng và nhiều hy vọng mạnh mẽ. Chính cái từ trường năng lượng mạnh mẽ này được tạo thành từ Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Diêm Vương và Sao Thổ kết hợp với nhau.
Thật ra còn nhiều chi tiết, mỗi con Giáp là một biến số khác nhau, có quỹ đạo chuyển động riêng của nó, cho nên không thể đi vào chi tiết được. Hơn nữa vì trang báo có giới hạn cho nên chúng tôi chỉ tóm lược những đặc điểm chính mà thôi.
Theo nghiên cứu nhiều năm trong nghề bói toán ở trường làng, tại hạ đã được phu nhân cấp bằng chiêm tinh gia hạng “an ủi” cho nên có nhiều thiếu sót xin qúy vị thông cảm.  Năm nay 2020 người ta gọi là năm “chuột bạch”. Năm âm lịch bắt đầu vào ngày 5 tháng 1 năm 2020 và kết thúc vào ngày 11 tháng 2 năm 2021. Theo sách lịch ghi lại những năm chuột trước đây là: năm 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008. Và những năm chuột trong tương lai là 2032, 2044, 2056. Bây giờ tại hạ xin bàn tổng quát năm Canh Tý 2020.
Năm Canh Tý là dấu hiệu khởi đầu của cung Hoàng đạo, vì vậy nó có liên quan đến sự năng nổ và nhận thức kinh doanh. Năm của chuột thường được liên kết với tài nguyên, vật chất, hàng hóa, sự giàu có và thành công tiền tệ. Trong năm nay Canh Tý, những người mạng Kim hoặc mạng Thủy khá tốt so với các mạng khác Mộc, Hỏa, Thổ thì không tốt lắm.
Trong năm Canh Tý khá tốt cho con đường tăng trưởng và phát triển mới, đây là cơ hội mà chúng ta nên nắm bắt đừng để vụt mất. Tuy nhiên, nó cũng có những thay đổi lớn trong năm nay, chúng ta cần để ý cơ hội tốt đến. Các sự kiện xã hội, giao tiếp, bằng hữu có nhiều thay đổi bất ngờ, đây là thời gian tốt thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mọi người an vui, hạnh phúc. Nên nhớ, khi cơ hội đến bạn đừng quá tham lam sẽ làm hỏng việc mà bạn mong muốn. Trong năm mới, bạn sẽ có niềm đam mê học hỏi các kỹ năng mới. Đây là năm của bạn, hãy đi du lịch và tận hưởng cuộc sống. Năm nay khá tốt, vì vậy nên tận dụng tối đa mọi phương tiện để nắm lấy thời cơ, vì 12 năm chỉ có một lần.

 • Bởi vì đây là năm của bạn, mọi mong đợi bạn sẽ đạt được suôn sẻ. 
 • Mối quan hệ tốt với các tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Thân.
 • Những tuổi có thể xảy ra xung khắc như tuổi Ngọ, tuổi Mẹo, tuổi Mùi.


Tuổi Tý
.
Trong năm nay người Tuổi Tý cần phải nỗ lực nhiều hơn để thành công trong sự nghiệp. Hãy chắc chắn bạn hài lòng với nghề nghiệp hiện tại của mình. Năm nay cũng là thời điểm tốt để bạn chọn một con đường mới cho tương lai. Đồng thời, người tuổi Tý rất thuận lợi cho việc di chuyển hay dời đổi chỗ ở. Tuy nhiên, phải giữ bình tĩnh bất cứ điều gì xảy ra với bạn và nên bằng lòng với những gì mình đang có như. Tiền bạc, chức vụ và luôn giữ tinh thần bình an. Nên giao tiếp tốt với các đồng nghiệp và cấp trên của mình. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến các thỏa thuận hợp tác một cách cẩn thận, nhất là đừng nên hành động một mình.

Tài chính

Những người tuổi Tý năm nay có tình trạng tài chính tốt. Trong thời gian này, bạn có thể chi tiêu cho gia đình và bạn bè. Năm này có thể bạn mua xe mới hay bất động sản. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh đó, bạn sẽ gặp khó khăn ở phía trước, có thể bạn phải đi vay mượn của người khác. Điều tốt nhất, bạn phải cẩn thận về các khoản vay và số nợ mà bạn phải trả vào cuối năm.

Tình cảm

Trong năm 2020, những người tuổi Tý sẽ tận hưởng cuộc sống tình yêu và hôn nhân tốt đẹp. Trong thời gian này, bạn phải cẩn thận để khỏi mất lòng hay làm hại các mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, điều đó sẽ không gây thiệt hại hay buồn phiền nhiều cho bạn. Nhưng người tuổi Tý còn độc thân có thể tìm thấy tình yêu đích thực, hay có thể tiến đến hôn nhân trong năm nay. Hãy giữ gìn sức khỏe đừng làm việc quá sức. Nếu có đối tác làm ăn, nên lắng nghe nhiều thì tốt hơn. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của bạn với đối tác tốt đẹp. Nếu muốn giữ gìn các mối quan hệ, bạn nên tránh xa những cuộc tranh luận dễ gây ra sự hiểu lầm. 

Với phong cách và sức quyến rũ của bạn, bảo đảm bạn sẽ tìm đúng người bạn trai hay bạn gái cho mình. Sự tự tin của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy mình sẽ thành công trong năm nay.

Sức khỏe

Về sức khỏe, thì năm nay chỉ ở mức trung bình. Sẽ không có những tác động lớn đến cuộc sống. Mặc dù, thỉnh thoảng có những cơn bệnh nhẹ có thể làm phiền đến tinh thần của bạn. Đặc biệt, thay đổi về thời tiết có thể gây tổn hại đến sức khỏe. Hãy thận trọng khi thời tiết bất thường xảy ra. Năm 2020, hãy quan tâm về sức khỏe nhiều hơn, nên tập thể dục và ăn uống tốt.

Dự đoán 12 tháng trong năm 2020 tuổi Tý

Tháng giêng: Hãy suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tháng 2: Lên kế hoạch cho tương lai của bạn

Tháng 3: Quá trình có thể bắt đầu hành động

Tháng 4: Cần nỗ lực và kiên nhẫn

Tháng 5: Có nhiều sáng kiến và tài chánh lớn

Tháng 6: Nên cẩn thận tránh xa mọi phiền phức

Tháng 7: Giao lưu với gia đình và bằng hữu

Tháng 8: Bạn mất niềm tin vào những người xung quanh

Tháng 9:  Có thể tạo ra những thay đổi lớn

Tháng 10: Thời điểm khó khăn

Tháng 11: Bạn sẽ có năng lượng và tích cực

Tháng 12:  Điều ước của bạn sẽ được thực hiện

 

Tuổi Sửu.

Người tuổi Sửu sẽ sẵn sàng cho những thay đổi lớn trong năm nay. Về lâu dài, sự thay đổi này sẽ rất có lợi cho bạn. Nên làm việc chăm chỉ, giúp bạn trải qua được những thời điểm khó khăn. Với năm Tý, bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong cuộc sống. Bạn phải có quyết tâm trong các nhiệm vụ của riêng mình và có thể làm những công việc nặng nhọc, điều này sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận phong phú hơn trong năm nay.

Nhưng, khuyên bạn không nên bướng bỉnh về hành vi của mình, nên xử dụng lòng tốt, bạn có thể giải quyết một số phiền phức nếu có. Năm nay, bạn sẽ là một người có thế lực và uy tín trong gia đình và bạn bè. Một năm nhiều hứa hẹn sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

Tóm lại.

 • Do mối liên hệ tốt giữa tuổi Tý và Sửu, cho nên những người mang tuổi đó sẽ gặp nhiều thời gian suôn sẻ, tốt đẹp trong năm.
 • Năm nay có mối quan hệ tốt với tuổi Tý, tuổi Mẹo và tuổi Thân.
 • Tuổi xung khắc là tuổi Ngọ, Thìn
 • Người tuổi Sửu nên chú ý chăm sóc sức khỏe.
 • Bạn có cơ hội học tập tuyệt vời trong năm nay.
 • Bạn có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh nghề nghiệp nghiêm trọng.

Sự nghiệp

Vào năm Tý năm 2020, tuổi Sửu sẽ có một sự nghiệp trung bình và nhàn rỗi. Mặc dù, có thể có những thay đổi nhỏ, tuy nhiên vẫn là thời gian ổn định trong suốt cả năm. Nhiều người tuổi Sửu có thể tạo nên sự nghiệp của họ trong năm nay. Xây dựng mối quan hệ tốt với cấp lãnh đạo và đồng nghiệp nơi làm việc. Điều này sẽ giúp bạn đạt được sự yên ổn trong công việc. Hãy làm tốt nhất với khả năng của bạn, năm tới sẽ là năm đầy thắng lợi của bạn.

Tài chính

Tình hình tài chính trong năm Tý sẽ rất phức tạp. Bạn nên lập kế hoạch chi tiêu tài chính và tiết kiệm trong khoảng nửa đầu năm nay. Đừng ngông cuồng trong lối sống của bạn, đừng phung phí tiền bạc, chỉ cần mua những thứ thiết yếu mà thôi. Trong thời gian ngắn, bạn có thể trả hết các khoản nợ cũng như các khoản vay. Tránh các chi phí không cần thiết. Trong thời kỳ khủng hoảng, nên tiết kiệm nếu không bạn sẽ gặp nhiều thất vọng.

Tình cảm

Xét về tình yêu, tuổi Sữu có nhiều triển vọng cho việc hôn nhân. Năm 2020 sẽ có nhiều sóng gió, nhiều thăng trầm trong cuộc sống xã hội của bạn. Tuy nhiên, suốt cả năm, bạn sẽ có nhiều tự do hơn để thể hiện bản thân với đối tác của mình, được sự thông cảm và hợp tác. Bạn sẽ hiểu được những điều họ thích và không thích, điều này có thể giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng các mối quan hệ, nhất là trong lĩnh vực tình yêu sẽ mạnh mẽ, vững chắc hơn.

Trong năm Tý, những người tuổi Sữu luôn mong muốn bù đắp cuộc sống tình yêu hoặc hôn nhân của họ. Điều này, rất thích hợp để thực hiện trong năm nay, nếu bạn biết cố gắng sẽ gặp may mắn và kết quả tốt đẹp hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để bồi đắp các mối quan hệ. Hãy cố gắng, bạn sẽ gặp được các mối quan hệ tử tế để cân bằng trong tình yêu và hôn nhân, bạn sẽ không gặp nhiều rắc rối.

Sức khỏe

Người tuổi Sữu năm nay về sức khỏe được ổn định. Đừng lo lắng, nếu chẳng may có cuộc khủng hoảng về sức khỏe lớn xày ra, đừng lo sợ mọi việc sẽ tốt đẹp. Tuy nhiên, về tinh thần cần phải quan tâm và đòi hỏi chăm sóc thường xuyên. Năng lượng của bạn rất tốt trong năm nay, nhưng đừng lạm dụng nó quá. Tuân thủ thói quen ăn uống tốt và tuân theo lịch trình làm việc nghiêm ngặt. Đừng vượt quá giới hạn của bạn. Điều này sẽ giúp bạn ổn định được lĩnh vực sức khỏe trong năm nay.

Dự đoán 12 tháng trong năm 2020 tuổi Sửu

Tháng giêng: Thời kỳ hỗn hợp

Tháng 2: Có thể có nguồn vốn tốt

Tháng 3: Thời gian để thư giãn và trẻ trung hóa cuộc sống

Tháng 4: Cơ hội mới đang rộng mở

Tháng 5: Thời gian lập kế hoạch tài chính

Tháng 6: Giao dịch hợp tác sẽ thuận lợi

Tháng 7: Tăng cường mối quan hệ

Tháng 8: Bắt đầu hành động những kế hoạch của bạn

Tháng 9: Chuẩn bị cho những điều bất ngờ

Tháng 10: Đối mặt với những vấn đề khó khăn về bệnh tim

Tháng 11: Sự thịnh vượng chung và sự an tâm

Tháng 12: Hãy giữ yên vị trí cũ, đừng tìm kiếm lòng vòng

 

Tuổi Dần.

Năm Canh Tý là năm tốt cho người tuổi Dần. Trong năm nay, bạn sẽ có lý tưởng cao và sẽ được thúc đẩy bởi điều này. Theo thời gian, những thay đổi lớn có thể xảy ra, bạn phải sẵn sàng đối phó với với lòng can đảm và quyết tâm. Bạn sẽ có những cơ hội và thách thức mới.

Đừng đặt chân đến những nơi mà bạn không thể tiếp cận được, nên tìm những phương cách mới phù hợp với sự phát triển của chính bạn. Trong những ngày tháng đó bạn có thẩm quyền và quyền lực lớn đối với những người xung quanh bạn. Đến năm 2020, tinh thần và cơ thể của bạn sẽ mạnh mẽ hơn.

Tóm lại.

 • Không có mối liên hệ đặc biệt nào giữa tuổi Dần và tuổi Tý, vì vậy đây là năm trung bình của người tuổi Dần.
 • Mối quan hệ tốt của người tuổi Dần là tuổi Ngọ, tuổi Tuất và tuổi Thìn
 • Xung khắc với các tuổi Tỵ, Sửu, Thân, Mẹo.
 • Tuổi Dần có cơ hội bất ngờ làm giàu trong năm nay.
 • Năm nay tuổi Dần không nên có thái độ bướng bỉnh.

Sự nghiệp

Trong năm Canh Tý, người tuổi Dần sẽ nhận được phần thưởng thân thiện cho những nỗ lực nghề nghiệp trong quá khứ. Sẽ không có nhiều thay đổi mới nên duy trì hiện trạng. Thời gian này, bạn nên làm việc chăm chỉ để điều chỉnh các kỹ năng của bạn. Đối với những người có tham vọng trong ngành nghề thương mãi sẽ phát triển nhanh và nhiều việc khác khá tiên lợi cho bạn. Nếu bạn hài lòng mọi việc xảy ra với bạn, nên lưu ý và cẩn thận nhiều hơn, vì biết đâu phía bên kia đồng cỏ xanh là một con hổ đang chờ bạn.

Tài chính

Trong năm Tý, tình hình tài chính của tuổi Dần tốt và thuận lợi. Sẽ không có nhiều chi tiêu không cần thiết trong giai đoạn này. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trong quá trình trước mắt. Những vấn đề này được giải quyết theo thời gian. Gia đình và bạn bè có nhiều liên đối đến bạn khiến bạn có nhiều chi phí trong năm nay.

Tình cảm

Trong năm Canh Tý, về tình yêu và sự lãng mạn của những người tuổi Dần sẽ được phát huy tốt đẹp. Bạn rất nhiệt tình, cho nên có thể thu hút các đối tác mới có tiềm năng tham gia cùng bạn. Năm nay, nhiều người độc thân sẽ tìm thấy được người bạn tình lý tưởng cho mình. Hy vọng bạn sẽ không phạm sai lầm quá mức.

Một số người có thể tìm thấy một người cùng tuổi Dần tương thích khác. Bạn có một số mối quan hệ tốt trong cuộc sống, nó sẽ giúp bạn tìm được người vừa ý trong năm nay. Tránh xa những người xấu, có thể gây hiểu lầm. Gắn bó với những người có thiện chí, giúp đỡ và thúc đẩy bạn.

Sức khỏe

Trong năm Canh Tý những người tuổi Dần sẽ có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, họ cũng nên tránh những suy nghĩ và hành động vội vàng, điều này có thể làm suy yếu tinh thần, sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Đừng để quá nhiều áp lực trên đầu bạn. Về vấn đề sức khỏe, bạn nên cẩn thận trong việc ăn uống. Người tuổi Dần trong năm nay nên quan tâm đến sức khỏe, nhất là hệ thống tiêu hóa có thể làm khổ bạn. Tuy nhiên, nếu có xảy ra cũng không nên quá lo lắng, nó không gây rắc rối hay nguy hiểm lắm.

Dự đoán 12 tháng trong năm 2020 cho tuổi Dần

Tháng giêng: Thời điểm khó khăn

Tháng 2: Kiên nhẫn khắc phục sự việc

Tháng 3: Tinh thần đồng đội được sự đền đáp

Tháng 4: Coi chừng giao dịch tài chính

Tháng 5: Thời gian với gia đình và bạn bè

Tháng 6: Cơ hội du lịch tốt nhất

Tháng 7: Thời gian khá bận rộn

Tháng 8: Cần sự kiên trì để đổi lại sự thành công

Tháng 9: Những nỗ lực trong quá khứ của bạn sẽ được đền đáp

Tah1ng 10: Hoàn thành công việc đã hứa sẽ thành công.

Tháng 11: Thời gian quan hệ cá nhân

Tháng 12: Thời điểm tốt để bắt đầu một cái gì đó mới


Tuổi Mẹo

Trong năm qua, hoặc trong quá khứ nếu bạn có một số hành vi xấu hoặc tồi tệ, điều này có thể tiếp tục làm phiền bạn trong năm Canh tý. Những điều xảy ra trong vài năm qua sẽ tiếp tục đè nặng lên cuộc sống của bạn. Đây là thời điểm tốt cho bạn cố gắng cải thiện bản thân bằng cách học các kỹ năng và cách đối phó mới. Trong năm Tý này, bạn hãy cố gắng nhiều hơn để có thể đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Năm Canh Tý bạn phải hòa đồng hơn, kết nối với gia đình và bạn bè. Bạn nên chân thành và nhiệt tình trong mọi hành động và giao tiếp của mình. Tuy nhiên, bản chất thiếu quyết đoán của bạn, có thể làm suy yếu kế hoạch trong cuộc sống, vì vậy bạn hãy cẩn thận.

Tóm lại.

 • Tuổi Mẹo trong năm Tý là một năm gặp nhiều khó khăn vì Mẹo và Tý không tương thích với nhau.
 • Mối quan hệ tốt giữa Mùi, Tuất, Thìn và Hợi.
 • Xung kỵ với các tuổi Dậu, Tý và Dần.
 • Trong năm Canh Tý, tuổi Mẹo có thể gặp một số khó khăn về tài chính.

Sự nghiệp

Để thành công trong kinh doanh, tuổi Mẹo cần phải nỗ lực rất nhiều trong năm nay. Đây là thời điểm tốt để học các kỹ năng mới, ngành nghề mới hoặc thực hiện một số các hoạt động về học thuật. Người tuổi Mẹo rất có thể đạt được phần tái chánh khá tốt trong giữa năm. Nên nhớ, các thỏa thuận hợp tác làm ăn hoặc công việc làm nên hợp tác theo nhóm sẽ đạt được kết quả tốt.

Tài chính

Trong thời kỳ của năm Canh Tý, người tuổi Mẹo sẽ cân bằng được tài chính ổn thỏa. Trong thời gian này, bảo đảm tất cả các khoản vay và khoản nợ phải được thanh toán đều. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm và giảm bớt gánh nặng lo âu về tài chính. Đã đến lúc bạn nên thiết lập kế hoạch ngân sách gia đình và theo sát nó trong năm nay. Đừng mua sắm những mặt hàng có giá trị quá đắt tiền. Chỉ mua những gì mà bạn thấy cần thiết, đó là cách tiết kiệm tiền dành cho tương lai.

Tình cảm

Hầu hết những người tuổi Mẹo luôn mong muốn tìm được bằng hữu tốt và người bạn đời vừa ý trong cuộc sống. Một số bạn tuổi Mẹo có thể mất tình yêu hoặc đổ vỡ hôn nhân trong năm nay. Đừng tin tưởng nhiều vào người khác và sự quyến dụ của ai đó, để tránh mọi phiền phức phải lo lắng sau này. Bạn đừng nghĩ mọi thứ đều mang đến cho mình lúc nào cũng tốt đẹp, cũng hoàn toàn phù hợp hay mang đến cho bạn một mối quan hệ yêu đương hoặc hôn nhân hạnh phúc. Bạn hãy cẩn thận những người mà bạn đã có mối quan hệ trước đây hay cho dù bạn đã kết hôn. Bạn cũng có thể gặp khó khăn và nhiếu rắc rối với họ trong năm nay.

Điều tốt nhất bạn nên cố gắng bồi đắp thêm một số điểm tốt, nổi bật trong các mối quan hệ của bạn, nhất là các đối tác làm ăn, bạn hãy cho họ một chút thời gian để suy nghĩ, tìm hiểu những điều họ thích và không thích. Bạn có thể gặp một số cú sốc bất ngờ trong năm nay. Hãy cẩn thận để đối phó.

Sức khỏe

Năm nay sức khỏe của người tuổi Mẹo không mấy tốt và một số bạn có thể bị sụp đổ về thể chất lẫn tinh thần. Đừng để căng thẳng và ưu phiền ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi bạn có thời gian rảnh rỗi, hãy cố gắng nghỉ ngơi và thư giãn. Luôn năng động và phát triển thói quen ăn uống tốt. Hết năm Canh Tý, bạn có thể tránh khỏi các biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe.

Dự đoán 12 tháng trong năm 2020 cho tuổi Mẹo

Tháng giêng: May mắn và sự giàu có đến với bạn

Tháng 2: Thời gian tốt nhưng hãy cẩn thận

Tháng 3: Coi chừng kẻ thù và đối thủ

Tháng 4: Bạn cần phải chiến đấu với những trở ngại

Tháng 5: Bạn sẽ đạt được hy vọng và thành công sau cùng

Tháng 6: Nhiều sự kiện bất ngờ trong cuộc sống

Tháng 7: Tránh xa những quyết định vội vàng

Tháng 8: Sự kiên nhẫn của bạn sẽ đạt được sự đền đáp

Tháng 9: Trong cuộc sống của bạn sẽ có nhiều những công việc không cần thiết mang đến

Tháng 10: Bạn sẽ có một tình yêu đích thực

Tháng 11: Không có một động thái tài chính nào xảy ra

Tháng 12: Nhiều hứa hẹn thịnh vượng và hạnh phúc

 

Tuổi Thìn

Đối với những người tuổi Thìn trong năm Tý sẽ là khoảng thời gian tương đối bình yên dễ chịu. Bạn sẽ phát triển và hoạt động tốt trong mọi lĩnh vực. Những niềm hy vọng sẽ có cơ hội đến với bạn, tuy nhiên bạn nên suy nghĩ thực tế thì cuộc sống của bạn được ổn định, bình an hơn. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hỗn hợp trong suốt cả năm Canh Tý. Đồng thời bạn nên lưu ý, có thể gặp những điều gây bực bội, nhưng phải cố gắng vượt qua đừng làm mất hy vọng. Đây là thời điểm tốt để hành động theo kế hoạch và điều mong muốn của bạn. Năm tới sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn.

Tóm lại.

 • Vì có mối liên hệ tốt giữa tuổi Thìn và Tý, cho nên bạn có thể đón nhận nhiều mong đợi tốt đẹp trong năm nay.
 • Mối quan hệ tốt của bạn là những người tuổi Tý, tuổi Dậu và tuổi Thân.
 • Tuổi Xung khắc là tuổi Dần và Tuất.
 • Người tuổi Thìn có triển vọng tài chính tốt trong năm nay.
 • Dự kiến ​​tuổi Thìn cũng sẽ đạt được thành công tốt trong học tập và thi cử.

Sự nghiệp

Năm 2020 người tuổi Thìn có rất nhiều cơ hội để phát triển trong lĩnh vực chuyên môn. Đây là thời điểm tốt để xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp lãnh đạo nơi làm việc. Làm việc theo nhóm sẽ hữu ích hơn. Đối với xã hội thì cuộc sống sẽ được mở rộng nhờ khả năng chuyên nghiệp của bạn. Và đừng quên tập trung vào các mục tiêu dài hạn của bạn trong cuộc sống. Trong năm Tý bạn sẽ có rất nhiều hứa hẹn trong sự nghiệp.

Tài chính

Tuổi Thìn nên chuẩn bị để đối phó với các chi phí không cần thiết mang đến bất ngờ trong năm Tý. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tiền tiết kiệm của bạn và đẩy bạn vào sự khủng hoảng về tài chính. Do đó, hãy thận trọng và lên kế hoạch tài chính ngay vào đầu năm. Hãy tiếp tục trả hết các khoản vay và nợ trong những ngày sắp tới của năm Tý. Nếu có sự chuẩn bị trước, hy vọng bạn sẽ bảo vệ và tránh khỏi cuộc khủng hoảng tài chính trong năm nay.

Tình cảm

Xét về tình yêu và triển vọng trong hôn nhân thì trong năm Tý sẽ là khoảng thời gian may mắn cho tuổi Thìn. Nhưng hãy cẩn thận vì tính tình của bạn thường xảy ra những bốc đồng. Cuộc sống tình yêu của bạn đầy hứng thú và vui vẻ. Tuổi Thìn trong năm Tý đa số có thể giải quyết được nhiều mối quan hệ thoải mái trong năm nay.

Nên nhớ, sự tin tưởng và cam kết sẽ đóng một vai trò lớn trong việc ổn định mối quan hệ của bạn. Hãy lắng nghe bản năng của bạn khi đưa ra những quyết định lớn trong tình yêu và hôn nhân. Cuộc sống xã hội của bạn sẽ có những tiến bộ đáng kể trong năm nay. Hạnh phúc và niềm vui tràn ngập cuộc sống tình yêu của bạn trong năm Canh Tý.

Sức khỏe

Người tuổi Thìn năm nay sức khỏe tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận các thói quen ăn uống và nên tập thể dục đều. Chính điều này sẽ cải thiện tinh thần, cơ thể và tâm trí của bạn. Tránh xa mọi căng thẳng và rắc rối trong năm nay, vì chúng có thể làm bạn thất vọng. Nhớ kiểm soát sức khỏe thường xuyên.

Dự đoán 12 tháng trong năm 2020 cho tuổi Thìn

Tháng Giêng: Thời gian để học hỏi từ những sai lầm

Tháng 2: Thời kỳ thuận lợi cho các kế hoạch mà bạn muốn

Tháng 3: Thời gian tốt, thuận lợi nhưng hãy cẩn thận

Tháng 4: Tránh các quyết định vội vàng

Tháng 5: Thời kỳ ổn định nội tâm

Tháng 6: Đừng giải quyết hay phân tích thành tích của bạn

Tháng 7: Điều ước của bạn trở thành sự thật

Tháng 8: Bạn sẽ có những khoảnh khắc đòi hỏi nhiều nỗ lực và cam kết

Tháng 9: Thời kỳ giàu có

Tháng 10: Lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống cá nhân và tài chính

Tháng 11: Tất cả những cuộc phiêu lưu của bạn sẽ tỏa sáng

Tháng 12: Dành thời gian với gia đình và bạn bè

Tuổi Tỵ

So với vài năm trước, năm Canh Tý 2020 sẽ là thời điểm rất tốt cho những người tuổi Tỵ. Mặc dù, có một số rắc rối, trở ngại làm phiền bạn, nhưng rồi cũng giải quyết ổn thỏa. Năm nay, người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội tốt và cuộc sống ổn định hơn. Người tuổi Tỵ có bản tính hơi nuông chiều, ít quan tâm, nhưng họ cũng thể hiện được một số vai trò tốt trong năm nay. Người tuổi Tỵ có ưu điểm là dễ thu hút người khác bằng sự quyến rũ và trí tuệ của họ.

Tóm lại.

 • Không có mối liên hệ đặc biệt nào giữa tuổi Tỵ và tuổi Tý, vì vậy năm nay vận mệnh của bạn chi nằm ở chỗ trung bình mà thôi.
 • Tuổi Tỵ có mối quan hệ tốt với tuổi Dậu và tuổi Sửu.
 • Rất có thể tuổi Tỵ khắc với tuổi Dần, tuổi Tý và tuổi Hợi.
 • Người tuổi Tỵ nên duy trì nền tảng cuộc sống lý tưởng của họ đang có.

Sự nghiệp

Trong năm 2020, người tuổi Tỵ sẽ khám phá sự phát triển về nghề nghiệp và sự thăng tiến của họ. Cơ hội này bạn có thể nhanh chóng bước lên các bậc thang cao trong công ty. Đã đến lúc bạn có thể chứng minh giá trị và kỹ năng của mình với đồng nghiệp và Ban Giám đốc. Bạn nên kiên trì làm việc chăm chỉ nhiều hơn. Khi kết thúc năm Canh Tý, sự nghiệp của bạn có thể nhiều thay đổi đáng kể.

Tài chính

Năm 2020, phần tài chánh người tuổi Tỵ dự kiến ​​sẽ gặp một số rắc rối. Do đó, người tuổi Tỵ nên giảm mọi chi tiêu trong giai đoạn này. Chuẩn bị một kế hoạch ngân sách khả thi và theo sát nó. Bạn nên tránh xa lối sống xa xỉ và mua sắm một cách bốc đồng trong năm nay. Nếu thực hiện tốt theo thời gian, điều này sẽ giúp bạn có một tình hình tài chính mạnh mẽ hơn. Trong năm Canh Tý sẽ có sự cân bằng tài chính tốt và mang ý nghĩa rất lớn đối với người tuổi Tỵ.

Tình cảm

Người tuổi Tỵ được chuẩn bị để bước qua con đường tình yêu hoặc hôn nhân của bạn trong năm 2020. Trong giai đoạn này, bạn sẽ có nhiều tình cảm và cảm xúc trong tình yêu. Nhưng đừng vì có bất kỳ tốt đẹp nào trong các mối quan hệ hay việc hôn nhân của bạn, mà bạn quá tự tin, điều đó có thể gây nhiều rắc rối cho bạn, nên cẩn thận thì tốt hơn. Những người đàn ông còn độc thân sẽ xây dựng một mối quan hệ tình yêu mới trong năm nay. Mang lại sự lãng mạn và ánh sáng tốt đẹp cho cuộc sống tình yêu của bạn.

Một số bạn có thể nghĩ rằng mối quan hệ hiện tại của bạn không có nhiều tác động gì xấu. Tuy nhiên, bạn cũng nên làm những điều tốt nhất cho đối tác của mình để có được niềm tin vững chắc. Cuộc sống trong cộng đồng xã hội sẽ có ảnh hưởng tốt với bạn trong năm nay. Hãy chắc chắn bạn sẽ dành thời gian và năng lượng với đối tác của bạn.

Sức khỏe

Trong đầu năm Canh Tý người tuổi Tỵ sẽ tràn đầy năng lượng và sức sống. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn có thể dần dần mất đi nhiều sinh lực. Bạn nên đi bộ, phát triển thói quen ăn uống tốt và có thái độ tích cực, điều này có thể giúp bạn tránh được các vấn đề xấu về sức khỏe. Thỉnh thoảng nghỉ ngơi và làm trẻ trung hóa cuộc sống. Một số người tuổi Tỵ có thể gặp trở ngại về vấn đề tiêu hóa, vì vậy hãy cẩn thận giữ gìn sức khỏe nhất là việc ăn uống.

Dự đoán 12 tháng trong năm 2020 cho tuổi Tỵ

Tháng giêng: Cẩn thận, có nhiều rình rập mang đến nhiều thứ rắc rối.

Tháng 2: Thời điểm tốt cho các sáng kiến ​​tài chính lớn.

Tháng 3: Phản ứng với hành vi sai trái xung quanh.

Tháng 4: Nắm bắt cơ hội bởi vì họ đồng ý theo cách của bạn.

Tháng 5: Hãy giữ yên tại chỗ, đừng đi đường vòng sẽ bất lợi.

Tháng 6: Không phù hợp cho doanh nghiệp mới hoặc cá nhân.

Tháng 7: May mắn và giàu có đang trên đường tìm đến bạn.

Tháng 8: Trong tháng này, các hoạt động tài chính và học tập được suôn sẻ.

Tháng 9: Đưa ra quyết định mà không do dự.

Tháng 10: Im lặng nhiều hơn, đừng tranh cãi.

Tháng 11: Trong giai đoạn này, tình yêu và sự lãng mạn được mến mộ nhất.

Tháng 12: Thời gian tốt nên để dành cho gia đình.


Tuổi Ngọ

Vào năm 2020, tuổi Ngọ sẽ cải thiện lối sống của bạn tốt hơn. Cách tiếp cận cũng thay đổi đáng kể, thay đổi từ vị thế cá nhân, chuyên nghiệp của bạn và nhiều thay đổi khác nữa. Mặc dù, bạn sẽ gặp phải những trở ngại và sự chậm trễ, bạn có thể không lo lắng và vô tư nhờ vào quyết tâm vượt trội trong cuộc sống của bạn. Hãy tích cực, tin tưởng chính bản thân mình để tiến về phía trước. Năm nay bạn có cơ hội đi du lịch. Bạn nên hăng hái trong công việc và sống với lòng từ bi, tha thứ. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể trở nên thiếu kiên nhẫn, tốt nhất nên tận hưởng cuộc sống hạnh phúc vì nó xuất phát từ cách suy nghĩ và hành động của bạn.

Tóm lại.

 • Tuổi Ngọ và tuổi Tý không tương thích với nhau, vì vậy tuổi Ngọ sẽ gặp khó khăn trong năm nay.
 • Có khả năng quan hệ tốt với người tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Dần và tuổi Tuất.
 • Rất có thể có nhiều va chạm (xung khắc) với người tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Sữu và tuổi Ngọ.
 • Tuổi Ngọ có thể cần phải hết sức cẩn thận và quan tâm về sức khỏe trong năm nay.

Sự nghiệp

Năm nay, sự phát triển nghề nghiệp và những thay đổi của người tuổi Ngọ có thể bị đe dọa. Nhưng bạn nên đặt nhiệt huyết và tâm hồn vào công việc của bạn nhiều hơn. Để đồng nghiệp cũng như người lãnh đạo lẫn cơ quan chức năng của bạn, sẽ nhận thấy các kỹ năng và tài năng của bạn xuất sắc và hữu dụng. Đừng đánh mất tinh thần và niềm tin của bạn. Kỹ năng và tài năng sẽ giúp bạn trong nhiều lĩnh vực để thành đạt. Một nhắc nhỡ nữa là bạn đừng quá coi trọng bản thân mình. 

Tài chính

Năm Tý có thể mang lại một số khó khăn về kinh tế cho người tuổi Ngọ. Sẽ có những trở ngại tài chính không cần thiết xảy ra. Tránh xa các sáng kiến có ảnh hưởng đến ​​tài chính, đừng chi phí quá lớn trong việc mua sắm các mặt hàng có giá quá cao trong năm nay. Lập ngân sách tiền tệ của riêng bạn, điều này sẽ giúp kiểm soát được nguồn tài chính chi thu mà bạn phải sử dụng trong năm 2020.

Tình cảm

Tuổi Ngọ trong năm này có tình yêu và hôn nhân sẽ đến bất ngờ. Bạn có nhiều hứng thú và niềm đam mê trong năm Canh Tý. Trong năm Tý, người độc thân có thể kết nối hoặc gặp được các đối tác có tiềm năng, ưng ý. Đừng quên bạn chính là chìa khóa để mở ra những giao tiếp tốt với các đối tác. Đừng tiết kiệm tiền quá với những công việc đang nằm chờ phía trước.

Những người may mắn rất hài lòng với cuộc sống tình yêu của họ trong năm nay. Cuộc sống xã hội của bạn sẽ được mở rộng thênh thang. Năm nay là thời điểm lý tưởng để đi du lịch với đối tác của bạn. Thực hiện một số thay đổi và đừng vội vàng đưa ra quyết định trong những mối quan hệ trong năm 2020.

Sức khỏe

Trong năm 2020, người tuổi Ngọ cần dành nhiều năng lượng để đạt được thành công cho bản thân và sự nghiệp. Điều này có thể gây ra tổn thất lớn cho sức khỏe và phúc lợi. Thỉnh thoảng bạn nên nghỉ ngơi ăn uống tốt và năng tập thể dục. Hãy chắc chắn bạn luôn khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Nên nhớ, sự lạc quan là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Dự đoán 12 tháng trong năm 2020 cho tuổi Ngọ

Tháng giêng: Hãy thận trọng về tài chính của bạn

Tháng 2: Sức khỏe cần phải chăm sóc và quan tâm đến những người thân yêu

Tháng 3: Tình yêu cuộc sống và sự nghiệp trở nên rất thuận lợi trong giai đoạn này

Tháng 4: Bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách và cám dỗ

Tháng 5: Những thách thức đầy dẫy, phải giẫm lên chúng mà đi tới

Tháng 6: Bạn có cơ hội mới

Tháng 7: Túi tài lộc hỗn hợp của bạn sẽ đến từ nhiều nơi

Tháng 8: Cẩn thận rắc rối ở nơi làm việc, thời gian tốt cho kỳ nghỉ hè của bạn

Tháng 9: Nhiều tiến bộ đã được thực hiện

Tháng 10: Cần thận trọng trong các mối quan hệ cá nhân

Tháng 11: Chăm sóc sức khỏe

Tháng 12: Nghỉ ngơi và tận hưởng với gia đình và bạn bè

 

Tuổi Mùi

Mặc dù cuộc sống của người tuổi Mùi không thay đổi đáng kể trong năm Canh Tý. Tuy nhiên, những thay đổi nhỏ có thể được thực hiện trong năm nay. Năm 2020 bạn phải biết kìm giữ, nhẫn nhịn, không nên bốc đồng và hãy tiến hành mọi việc một cách thận trọng. Năm Canh Tý bạn sẽ làm việc nhiều hơn để thay đổi lối sống và môi trường của bạn. Hy vọng bạn có thể tìm thấy một người bạn mới. Đây là thời gian và cơ hội bạn có thể bồi bổ tinh thần tốt hơn và niềm hạnh phúc sẽ có kết quả tốt trong năm nay. Sự khôn ngoan và phong cách của bạn sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới. Cuộc sống xã hội của bạn sẽ trải qua những cải cách lớn trong giai đoạn này.

Tóm lại.

 • Tuổi Mùi và tuổi Tý không hợp với nhau, vì vậy người tuổi Mùi có thể gặp một số khó khăn trong năm nay.
 • Mối quan hệ tốt là tuổi Mẹo, tuổi Ngọ và tuổi Hợi.
 • Xung khắc với tuổi Tý, tuổi Dậu và tuổi Tuất.
 • Người tuổi Mùi sẽ gặp một số khó khăn tài chính trong năm nay.
 • Tuổi Mùi có thể phải hết sức cẩn thận về sức khỏe trong năm Tý.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ suôn sẻ trong năm 2020. Nhưng bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt với người lãnh đạo và đồng nghiệp. Bạn nên đọc và nghiên cứu những tài liệu về kế hoạch của công ty, điều này sẽ giúp và hướng dẫn bạn thăng tiến trong công việc. Đây sẽ là thời điểm tốt để trau dồi tài năng và kỹ năng của bạn. Hãy thể hiện nó với những đồng nghiệp cũng như cấp lãnh đạo về tài năng của bạn. Có thể có nhiều việc chậm trễ và trở ngại trong năm nay, công ty sẽ có nhiều kế hoạch thay đổi và việc tăng lương cũng bị ảnh hưởng. Nhưng sự kiên nhẫn và sự kiên trì cuối cùng sẽ được đền đáp.

Tài chính

Tình hình tài chính của người mang tuổi Mùi năm nay rất mẫu mực không có gì thay đổi lớn. Tuy nhiên, cũng có nhiều may mắn bất ngờ giúp bạn có thêm sự giàu có. Bạn có thể sử dụng tài nguyên, tiền của của bạn để giải trí và thụ hưởng. Nhưng hãy cẩn thận đừng lạm dụng quá mức. Nên nhớ cuộc sống thanh đạm sẽ giúp bạn thoát ra khỏi sự đau khổ.

Tình cảm

Trong thời gian này, sự bốc đồng của người tuổi Mùi có thể khiến họ gặp rắc rối trong cuộc sống tình yêu hoặc hôn nhân. Do đó, người tuổi Mùi nên suy nghĩ để giải quyết mọi việc một cách cẩn thận trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bạn sẽ tạo điều kiện tốt nhất để có sức thu hút các đối tác có tiềm năng trong công việc làm ăn của bạn.

Những người đã có mối quan hệ hoặc đã kết hôn sẽ tìm thấy sự lãng mạn và tình cảm tuyệt vời trong năm nay. Niềm đam mê và cảm xúc sẽ phong phú hơn. Tuy nhiên, cũng nên để ý về cuộc sống tình yêu hoặc hôn nhân của bạn đôi khi bị ảnh hưởng bởi cuộc sống của xã hội đang sống. 

 Sức khỏe

Trong năm Canh Tý, những người tuổi Mùi có thể gặp một số vấn đề sức khỏe không ổn định. Tuy nhiên, nó không có tác động lớn đến cuộc sống. Người tuổi Mùi nên tích cực tập thể dục, chọn lựa thực phẩm tốt và tránh tất cả mọi căng thẳng. Đây cũng là thời điểm tốt để bắt đầu bỏ các thói quen xấu đã làm phiền bạn.

Dự đoán 12 tháng trong năm 2020 cho tuổi Mùi

Tháng giêng: Hạnh phúc và thịnh vượng

Tháng 2: May mắn và giàu có sẽ đến với bạn

Tháng 3: Thách thức phải sẵn sàng để đáp ứng chúng

Tháng 4: Yêu cầu tiết kiệm tài chính trong giai đoạn này

Tháng 5: Tình yêu đơn phương và lãng mạn

Tháng 6: Bảo đảm nguồn doanh thu tốt trong tháng này

 Tháng 7: Cảnh giác với những kẻ thù và đối thủ cạnh tranh

Tháng 8: Thời điểm tốt để giao tiếp và tạo kết nối mới

Tháng 9: Các cơ hội mới mở ra trước mặt bạn

Tháng 10: Thời kỳ truyền cảm hứng của cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp

Tháng 11: Sức khỏe và tài chính đòi hỏi phải thận trọng và chăm sóc tốt

Tháng 12: Mặc dù có nhiều hứa hẹn hạnh phúc, nhưng cũng phải cố gắng làm việc chăm chỉ.

Tuổi Thân

Năm Canh Tý sẽ là một năm bắt đầu có những thay đổi mới cho những người tuổi Thân. Cách tiếp cận của bạn cũng sẽ thay đổi đáng kể. Lạc quan và bình an sẽ chiếm ưu thế. Sự thịnh vượng và hạnh phúc được bảo đảm. Nhiều cơ hội sẽ gõ cửa bạn.

Đối với các người mang tuổi Thân trong năm nay, mọi thứ sẽ thay đổi không còn như trước nữa. Sự khéo léo của bạn đôi khi có thể giúp giải quyết nhiều vấn đề. Năm 2020 sẽ mang đến cho những người tuổi Thân đầy niềm vui, nhiều bạn bè và nhiều sự thích thú.

Tóm lại.

 • Tuổi Thân có mối liên hệ tốt với tuổi Thân và tuổi Tý, vì vậy năm nay rất tốt cho người tuổi Thân.
 • Mối quan hệ tốt với tuổi Thìn và tuổi Tý.
 • Có thể xung khắc với tuổi Dần, tuổi Ngọ.
 • Tuổi Thân nên thận trọng trong các mối quan hệ.

Sự nghiệp

Tuổi Thân sẽ có nhiều bốc đồng trong sự nghiệp của năm nay. Điều này có hai mặt, có thể sự bốc đồng mang đến lợi ích cho bạn, hoặc cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối. Sự sáng tạo và trí tuệ của bạn trong năm nay sẽ nổi bật. Tuy nhiên, mọi thứ cũng có thể trở nên khó khăn hơn, vì không phải lúc nào cũng là một bông hồng trên sân khấu chuyên nghiệp của bạn. Bạn phải có những sáng tạo để đi trước người khác. Đó là cách duy trì mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp và cấp lãnh đạo. Nên nhớ, bạn phải tránh xa kẻ thù và các đối thủ nơi làm việc. Họ có thể gây thiệt hại và giết chết mức năng lượng của bạn. Đồng thời bạn cũng nên có sự cân bằng tốt giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Tài chính

Mặc dù năm Canh Tý có nhiều hứa hẹn và tin tốt về tài chính cho người tuổi Thân. Tuy nhiên, tốt nhất nên cẩn thận thì hơn. Bạn nên lên kế hoạch trước và kiểm soát ngân sách của bạn thường xuyên. Đừng lạm dụng điều gì quá trớn, nên tránh xa các giao dịch mua hàng hóa với giá trị cao. Cố gắng tìm nhiều nguồn thu nhập khác, bằng cách làm theo sở thích của bạn.v.v. Theo thời gian, điều này sẽ bảo đảm bạn gặt hái được sự thành công.

Tình cảm

Trong năm Canh Tý, người tuổi Thân sẽ hoàn toàn kiểm soát mối quan hệ tình yêu hoặc hôn nhân của họ. Đồng thời họ cũng cảm thấy tự tin và hài lòng hơn. Những người độc thân sẽ tìm thấy người bạn đời lý tưởng. Chìa khóa của tình yêu và hôn nhân trong giai đoạn này là giao tiếp tốt với đối tác.

Hãy bày tỏ những suy nghĩ của bạn, điều này sẽ loại bỏ bất kỳ những nghi ngờ trong mối quan hệ. Thể hiện bản thân một cách tự do và cho đối tác của bạn được thoải mái trên mọi phương diện. Các mối quan hệ cũng cần một chút tự tin. Một sự cân bằng tốt với cảm xúc và thực tế là cần thiết cho công việc làm ăn lâu dài. Năm nay cuộc sống trong xã hội của bạn cũng sẽ trải qua những thay đổi lớn.

Sức khỏe

Tuổi Thân sẽ sống khỏe mạnh trong năm 2020. Họ có thể cảm thấy ổn định và tự tin. Cố gắng cải thiện sức khỏe của bạn thông qua các thói quen tốt, nghỉ ngơi nhiều và phục hồi sức khỏe tốt thường xuyên. Những thay đổi nhỏ trong lối sống có thể là việc kỳ diệu mang đến cho bạn. Nhưng hãy lưu ý rằng các vấn đề sức khỏe nhỏ đôi khi xảy ra trong suốt cả năm.

Dự đoán 12 tháng trong năm 2020 cho tuổi Thân

Tháng giêng: Những rắc rối trong quá khứ ám ảnh bạn

Tháng 2: Tránh bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới và gắn bó với những gì đang có

Tháng 3: Tình yêu và sự nghiệp may mắn sẽ đến với bạn

Tháng 4: Những thách thức bất ngờ có thể phát sinh trong giai đoạn này

Tháng 5: Hãy sẵn sàng để đối phó với những vấn đề không mong muốn trong cuộc sống

Tháng 6: Thời gian thuận lợi cho công việc khó khăn

Tháng 7: Thời gian này trong năm đòi hỏi phải hành động thay vì đàm phán

Tháng 8: Đừng chú ý đến những hiểu lầm và tin đồn xung quanh

Tháng 9: Một năm đầy may mắn và cơ hội làm giàu cho người tuổi Thân

Tháng 10: Dành thời gian tình cảm thân thiện với gia đình và bạn bè

Tháng 11: Thời gian thịnh vượng, thư giãn

Tháng 12: Có những hiểu lầm và rắc rối

 

Tuổi Dậu

Năm nay những người tuổi Dậu sẽ đạt được thành tích tốt nhất. Tâm trạng và cảm xúc của bạn sẽ chiếm ưu thế trong năm Tý. Dựa vào trực giác và sự tự tin để hướng dẫn hành động của bạn. Trong suốt năm Canh Tý có thể bạn gặp nhiều loại rắc rối và khó khăn mang đến. Bạn nên ghi nhớ, động lực và sự lạc quan của bạn sẽ giải quyết được những rắc rối đó. Trong năm Canh Tý bạn cố giữ cuộc sống bình thường để có được phong độ tốt nhất của mình, cũng như công việc làm của bạn phải được hoàn hảo và trung thực. Điều này sẽ cải thiện cuộc sống của bạn và đời sống xã hội sẽ được mở rộng hơn.

Tóm lại.

 • Không có mối liên hệ đặc biệt nào giữa tuổi Dậu và tuổi Tý, vì vậy đây sẽ là năm trung bình của người tuổi Dậu.
 • Quan hệ tốt giữa các tuổi Tỵ và Thìn.
 • Xung đột với tuổi Mẹo, Tuất và tuổi Dậu.
 • Tuổi Dậu sẽ tham gia một số cuộc thi và rắc rối trong nghề nghiệp.

Sự nghiệp

Trong năm Canh tý, những người tuổi Dậu sẽ có một sự nghiệp tốt. Trong năm nay, bạn sẽ được chỉ định làm việc cho một doanh nghiệp hoặc một dự án mới. Những thời điểm này bạn nên chứng minh sự can đảm và nhiệt tình của bạn. Đừng vội vàng, thiếu suy nghĩ chín chắn và tránh những hiểu lầm. Thời gian này là thời điểm tốt để điều chỉnh các kỹ năng của bạn. Bạn nên chiến đấu hết mình với đồng nghiệp để bước vào sự nghiệp của mình. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ, mặc dù không có phần thưởng dành cho bạn. Tương lai của bạn phụ thuộc vào hiệu suất trong lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Tài chính

Vào năm 2020, tình hình tài chính của người tuổi Dậu khá tốt. Bạn sẽ hài lòng với nguồn tiền mang đến tuy khiêm tốn. Nên làm việc chăm chỉ để có kết quả tốt trong sự nghiệp của bạn, vì nó sẽ tăng mức thu nhập. Ngoài ra, còn có các nguồn tiền ngoại lệ khác, bạn nên xem xét kỷ lưỡng và kiểm tra cẩn thận. Giám sát ngân sách và tiết kiệm một cách hợp lý trong những ngày khó khăn đang đến từ phía trước.

Tình cảm

Cuộc sống tình yêu của người đàn ông tuổi Dậu trong năm nay sẽ rất lãng mạn và đầy tình cảm. Nhiều hứa hẹn sẽ có niềm vui và hạnh phúc đến bất ngờ. Người độc thân nên cẩn thận khi tìm kiếm một đối tác vừa ý, đừng vội vàng bất chấp sự rủi ro. Những người đã có kế hoạch trong mối quan hệ tình cảm hoặc hôn nhân nên thận trọng trong mọi hành động thì hơn.

Hiểu được sự mong muốn và nguyện vọng của đối tác chính là chìa khóa để tồn tại và gắn bó. Nếu bạn là nữ giới bạn nên tìm người đàn ông tuổi Sửu hoặc tuổi Tỵ để kết bạn thì hợp nhất. Đây cũng là năm tốt cho tuổi Dậu để xây dựng mối quan hệ ổn định trong gia đình và bạn bè. Theo thời gian, cuộc sống trong xã hội của bạn có thể trải qua những thay đổi lớn.

Sức khỏe

Nếu những người tuổi Dậu tích cực lo cho cuộc sống, biết quan tâm đến sức khỏe thì họ sẽ có một năm khỏe mạnh và được cổ vũ. Mặc dù, đôi khi họ có những bệnh nhẹ và tai nạn xảy ra, điều này khiến bạn sẽ cảm thấy không yên tâm. Tuy nhiên, mức năng lượng sức khỏe của bạn sẽ không thay đổi, luôn ở mức tốt nhất, bạn đừng quá lo lắng. Thói quen tốt lo chăm sóc cho sức khỏe sẽ giúp bạn có một tương lai khỏe mạnh.

Dự đoán 12 tháng trong năm 2020 cho tuổi Dậu

Tháng giêng: Mang lại may mắn và thịnh vượng cho người tuổi Dậu

Tháng 2: Coi chừng kẻ thù và đối thủ

Tháng 3: Hướng tới tham vọng cuộc sống của bạn

Tháng 4: Lập kế hoạch cho tương lai của bạn những tháng này

Tháng 5: Sự chậm trễ và trở ngại khiến bạn gặp rắc rối

Tháng 6: Bạn sẽ ổn định về tài chính và tiết kiệm

Tháng 7: Đừng để sự thành công hay thất bại làm căng thẳng bạn

Tháng 8: Thời gian tốt để giao tiếp

Tháng 9: Đứng vững và tìm kiếm sự ổn định

Tháng 10: Dành thời gian thân thiết với gia đình.

Tháng 11: Hãy chủ động và tránh xa những tranh luận và tin đồn

Tháng 12: Những nỗ lực trong quá khứ của bạn sẽ có kết quả

Tuổi Tuất

Đây sẽ là một năm tăng trưởng và phát triển tốt cho những người tuổi Tuất. Đồng thời nên chuẩn bị cho một số thay đổi trong cuộc sống của bạn. Mặc dù, bạn có nhiều sự xung đột, tại thời điểm này. Nhưng nhờ vào ý chí và quyết tâm, bạn sẽ giải quyết được mọi việc êm đẹp và tiến đến thành công.

Mặc dù, bạn có vẻ nghiên túc với những người xung quanh, nhưng bạn hãy thể hiện bản chất của tình cảm và lòng trung thành để thu hút các đối tác có tiềm năng vào vòng quỹ đạo của bạn. Tính cách và tâm trạng chung của bạn có một số thay đổi lớn. Bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi gia đình trong năm Canh Tý.

Tóm lại.

 • Không có mối liên hệ đặc biệt tốt nào giữa tuổi Tuất và tuổi Tý, vì vậy đây là một năm mà bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi.
 • Tuổi Tuất có mối quan hệ tốt với tuổi Dần, tuổi Mẹo và tuổi Ngọ.
 • Bạn có nhiều khả năng xung đột với tuổi Thìn, tuổi Tý và tuổi Dậu.
 • Tuổi Tuất năm nay phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trong sự nghiệp.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của tuổi Tuất sẽ rất may mắn trong năm nay. Nhưng bạn nên làm việc chăm chỉ hơn và đầu tư tất cả sức lực của bạn vào công việc. Xây dựng mối quan hệ thân thiện với người cao niên tại nơi làm việc. Hãy chú ý đến các sắc thái của giao dịch và đừng phóng đại sự việc to lên. Luôn giữ tham vọng của bạn trong tâm trí. Mặc dù bạn làm việc chăm chỉ, nhưng hãy nhớ rằng những rắc rối bạn đang gặp chỉ cần một một vấp ngã nhỏ cũng đủ cho kẻ khác chiếm lấy vị trí của bạn.

Tài chính

Năm 2020 theo dự đoán tình hình tài chính tốt cho những người tuổi Tuất. Nghề nghiệp của bạn ổn, nguồn tài chính thu nhập tốt. Tuy nhiên việc trả nợ cho các khoản vay đã ảnh hưởng làm bạn khó chịu về mặt tinh thần. Bạn hãy sẵn sàng cho một trường hợp khẩn cấp tài chính nếu xảy ra. Năm nay, những người tuổi Tuất cần chân thành và chăm chỉ làm việc để bảo đảm cho nguồn thu nhập.

Tình cảm

Trong lĩnh vực tình yêu và hôn nhân năm nay, người tuổi Tuất sẽ có một khoảng thời gian yên bình. Tất cả những rắc rối và sự không hài lòng của bạn trong quá khứ thì năm nay sẽ được giải quyết tốt đẹp. Người độc thân có thể thoát khỏi những rắc rối về tình cảm mà gần đây họ vướng phải. Những người đã kết hôn cũng cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc. Năm nay bạn có những giao tiếp tốt hơn với các đối tác và đạt được điều tốt đẹp nhất trong các mối quan hệ năm 2020.

Bạn nên thường xuyên đi chơi với những người thân yêu để họ cảm thấy có sự yêu thương nhiều hơn. Nhiều người tuổi Tuất sẽ có mối quan hệ tốt về tình yêu vào cuối năm.

Sức khỏe

Những người tuổi Tuất có nhiều năng lượng về thể chất và tinh thần trong suốt cả năm. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị để đối phó với các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra bất thường cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Bạn có thể khắc phục những vấn đề này với cách tiếp cận lạc quan hơn. Bạn nên quan tâm ăn uống tốt và duy trì hoạt động về thể chất. Hãy làm những gì mà bạn yêu thích nhất, tránh xa những khoảnh khắc lười biếng của bạn.

Dự đoán 12 tháng trong năm 2020 cho tuổi Tuất

Tháng giêng: Tiến bộ tốt đã được thực hiện trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống

Tháng 2: Làm theo lời khuyên của người lớn tuổi trong xã hội

Tháng 3: Tài chính cần phải được xử dụng cẩn thận

Tháng 4: Sức khỏe và tài chính, phải hết sức thận trọng

Tháng 5: Trong nghề nghiệp sẽ bị rào cản, nhưng bạn có thể vượt qua

Tháng 6: Thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ hoặc kinh doanh mới

Tháng 7: Trong tháng này tâm trạng của người tuổi Tuất sẽ xuống thấp.

Tháng 8: Khoảng thời gian này tâm trạng của người tuổi Tuất bị sa sút 

Tháng 9: Một tháng tương đối lười biếng

Tháng 10: Cam kết phát triển tài chính và chuyên nghiệp

Tháng 11: Đừng để thành công nghỉ ngơi trong đầu bạn

Tháng 12: Thời gian bắt đầu nhiều đổi mới

 

Tuổi Hợi

Năm Canh Tý nhiều hứa hẹn sẽ mang đến cho người tuổi Hợi sự tự do và độc lập nhiều hơn. Bạn sẽ có thể phát triển điều này trong tất cả các trường hợp và hoàn cảnh của cuộc sống. Đời sống xã hội của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình và người thân. Sự hấp dẫn và may mắn của bạn khiến những người xung quanh ganh ghét. Năm nay, bạn phải tỏ lòng biết ơn, thân thiện và hữu ích.

Tóm lại.

 • Không có mối liên hệ đặc biệt nào giữa tuổi Hợi và tuổi Tý, vì vậy đây sẽ là một năm trung bình đối với người tuổi Hợi.
 • Tuổi Mẹo và tuổi Mùi sẽ có mối quan hệ tốt.
 • Xung khắc với tuổi Tỵ, tuổi Thân.
 • Người tuổi Hợi sẽ có được một nguồn tài sản bất ngờ trong năm nay.
 • Tuổi Hợi nên chú ý đến những thay đổi về cảm xúc và các vấn đề trong mối quan hệ.

Sự nghiệp

Đây là một năm đầy tham vọng trong nghề nghiệp của tuổi Hợi. Lĩnh vực chuyên môn của bạn có thể thay đổi đáng kể trong năm Tý. Đồng thời năm nay bạn có thể nhận được những cuốn sách, tài liệu hay của cấp lãnh đạo và đồng nghiệp tặng cho bạn. Họ sẽ khuyến khích, nâng đỡ và thân thiện với bạn. Đây cũng chính là cơ hội để bạn nhận trách nhiệm mới và bước vào sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được quyền lực trong sự nghiệp của mình. Nếu bạn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn, chắc chắn sẽ thành công.

Tài chính

Trong năm Canh Tý, những người tuổi Hợi có thể nhận được một số may mắn và sự giàu có bất ngờ. Bạn có thể thưởng thức và sống một cuộc sống sang trọng. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận vì điều may mắn này có thể gặp chuyện không may, làm bạn mất đi một số tiền. Bạn có thể nhận được các khoản vay và nợ xấu. Do đó, bạn nên thân trọng giữ cuộc sống ở mức bình thường, một cuộc sống thanh đạmtốt nhất. Chính điều này có thể giúp bạn giải quyết một số rắc rối dễ dàng hơn. Tuy nhiên trong nửa năm hoặc cuối năm bạn sẽ có một nguồn vốn mới đến với bạn.

Tình cảm

Người mang tuổi Hợi trong năm Canh Tý xét về tình yêu và cuộc sống hoặc hôn nhân sẽ không có gì phát triển đáng kể. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, bình an và hài hòa rất nhiều. Những hiểu lầm và rắc rối với các đối tác sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tuổi Hợi năm nay là thời gian khá hài hòa. Đây là thời gian tốt, nên dành nhiều thời gian với người phối ngẫu hoặc đối tác của bạn. Năm nay, với những người độc thân có thể ổn định trong các mối quan hệ, thoải mái và nghiêm túc trong các đối tác kể cả tình yêu.

Nếu bạn đang hẹn hò, dù là bạn bè hay người tình nên cẩn thận thì hơn. Vì các vấn đề trong mối quan hệ đó, có thể làm tổn thương đến hạnh phúc của bạn. Mặc dù, sự giao tiếp có thể khiến bạn buồn, khó chịu hay rắc rối. Nhưng, nếu có cơ hội bạn nên giảm bớt và cẩn thận thì tốt hơn. Còn các quyết định về tình yêu hoặc quá trình kết hôn trong tương lai, có thể sẽ diễn ra vào khoảng giữa năm 2020.

Sức khỏe

Tuổi Hợi trong năm nay ​​sẽ không có tác động lớn đến cuộc sống, nhưng hãy chuẩn bị để đối phó với các vấn đề nhỏ. Người tuổi Hợi nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa cho sức khỏe để tránh sự chậm trễ trong các biến chứng bất ngờ của việc điều trị. Cho nên, chế độ ăn uống phải cân bằng giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn. Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Năm nay, có một số người tuổi Hợi có thể gặp rắc rối về vấn đề hệ thống tiêu hóa.

Dự đoán 12 tháng trong năm 2020 cho tuổi Hợi

Tháng Giêng: Những quyết định có thể quá rườm rà

Tháng 2: Mọi thứ bắt đầu tăng lên tốt, đây là thời kỳ nên xây dựng

Tháng 3: Đừng hành động, nếu không có kế hoạch cho hành động

Tháng 4: Gặp rắc rối, nhưng sẽ giúp bạn vượt qua sau này

Tháng 5: Mọi thứ chỉ dừng lại, dường như không có sự thẳng tiến

Tháng 6: Làm việc chăm chỉ, mặc dù phải mất nhiều thời gian

Tháng 7: Mức năng lượng của bạn sẽ tốt trong năm nay

Tháng 8: Việc bắt đầu của các doanh nghiệp mới cũng là đam mê của bạn

Tháng 9: Đây là một thời gian rất hạnh phúc cho người tuổi Hợi

Tháng 10: Tập trung vào chuyên môn hơn là công việc cá nhân

Tháng 11: Coi chừng bạn bè, có thể họ là những người cáo buộc và lừa đảo mình

Tháng 12: Tận hưởng cuộc sống trong tầm tay của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here