Tử vi năm TÂN SỬU 2021

0

Năm 2020 vừa qua là năm Canh Tý đây là một năm vô cùng khó khăn khốn khó, khắp nơi trên thế giới đều hỗn loạn vì ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 và thiên tai. Ai cũng mong chờ năm mới trở lại với hy vọng và nhiều niềm vui hơn. Đồng thời mọi người cùng chúc nhau những lời tốt đẹp nhất cho năm mới 2021.
Năm Tân Sửu 2021 là năm (Trâu Vàng – Lộ Đồ Chi Ngưu – Trâu trên đường), có can Tân thuộc hành Kim (vàng) thuộc hành Thổ. Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 – 28/12 âm lịch, tức là từ 12/01/2021 – 30/01/2022 dương lịch.
Có lẽ, ai cũng có một câu hỏi trong đầu mình là Tết sắp đến, tài lộc đầu năm sẽ như thế nào? Hôm nay tôi xin làm một chuyên gia số học về bói toán, để gởi đến quý thân hữu về những ảnh hưởng bởi vận mệnh trong năm. Tân Sửu 2021 vừa là năm bản mệnh, vừa là năm phạm phải hạn Tam Tai của người tuổi Sửu và các tuổi khác là Tỵ, Dậu. Ba tuổi này sẽ trải qua hạn này, do đó, vận thế của họ cũng tương đối trắc trở, không được suông sẻ như ý muốn.
Chúng tôi sẽ nói một cách tổng quát về vận hạn tốt xấu, công danh sự nghiệp, tài lộc làm ăn, tình duyên gia đạo, các hướng tốt, màu sắc may mắn để đón lành tránh dữ, giảm trừ vận hạn trong năm. Vì bài viết có giới hạn cho nên chúng tôi không đi sâu vào chi tiết, chỉ chú trọng đến một số điểm chính như: Tình Duyên – Tài lộc – Sự Nghiệp – Sức khỏe chung cho cả hai phái nam và nữ. Chúng tôi không đề cập đến sao chiếu mệnh, sao hạn, vận niên và cho nhiều lớp tuổi khác nhau. Đây là bức tranh tổng thể về cuộc sống của bạn và đầy đủ tử vi 12 con giáp năm 2021 về mọi mặt trong cuộc sống để chúng ta suy nghiệm và nắm bắt được cơ hội, vận hạn một cách tốt nhất.
1.Tuổi Chuột (Tý/Rat)

Trong năm 2020 tuổi Tý, Mẹo, Ngọ, Mùi và Dậu đã ảnh hưởng đến phong thủy “Tai Sui” thường được xem là không may mắn. Nhưng năm nay 2021 Tử vi tuổi Tý về mặt hung tinh có bệnh phù và mạch việt đe dọa. Cho nên, bạn không thể chủ quan, phải đề cao cảnh giác nhất là về mặt sức khỏe, phải cẩn thận đừng để bệnh tật đánh gục mình.
Người tuổi Tý trong năm 2021 được quý nhân lục hợp che chở nên bạn cần mọi cách để tận dụng vận may này. Vì vậy, năm mới 2021 những người cầm tinh con chuột rất mong đợi những điều tốt đẹp xảy ra. Năm nay những bạn tuổi Tý sẽ có nhiều tiến bộ, như thi cử, chọn nghề nghiệp mới, cải thiện bản thân, năm nay sẽ mang đến bạn nhiều may mắn. Người tuổi Tý phải dồn hết nhiệt huyết và phấn đấu để đạt đến kết quả cao hơn, cho dù đó là học vấn hay sự nghiệp. Tất nhiên, đừng quá tự mãn, dù tài vận có rủng rỉnh, nhưng cũng không thể không gặp phải những khó khăn trở ngại, vì vậy bạn vẫn nên chuẩn bị tâm lý.
Có thể người tuổi Tý sẽ nảy sinh tâm lý e sợ, lo ngại, chẳng dám phản kháng, nhút nhát, rụt rè. Đây cũng là năm bất lợi cho việc cầu tự con cái. Trong dịch vụ nghề nghiệp, tài chính sẽ có sự đột phá mới. Bao gồm các nghề tư vấn, bất động sản, chăm sóc tất cả đều thuận lợi và tốt đẹp.
Tài lộc: Đối với những người cầm tinh con Chuột gặp nhiều may mắn trong năm mới, tuy nhiên việc đầu tư lớn đừng nên nghĩ tới. Nếu là khoản đầu tư nhỏ thì không có vấn đề nào lớn lao lắm, việc đầu tư nên dựa trên kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm để tránh bớt rủi ro. Cơ hội phát tài và tích lũy đã tới. Quan trọng nhất về cơ bản là công việc phải ổn định sẽ đem đến cơ hội tốt, vững vàng về tài chính. Doanh nghiệp mỗi ngày mỗi phát triển, tiếp nhận được nhiều hạng mục tốt. Người tuổi Tý chắc chắn có thể đạt được khối tài sản tích lũy lớn do sự trợ giúp ẩn tàng của ngôi sao may mắn “đầu năm”. Công việc ổn định, lương cơ bản có thể cải thiện liên tục, do tình hình hoạt động chung của công ty đang tốt lên và có nhiều dự án lớn. Chỉ cần bạn có thể chủ động nắm bắt và dẫn dắt nhóm của mình hoàn thành xuất sắc thì dù là tiền thưởng hay tiền hoa hồng cũng sẽ đặc biệt phong phú. Về phần tài lộc, người tuổi Tý vẫn có khả năng thu được tài lộc từ “trên trời rớt xuống” trong năm nay, nhớ mua vé số nhé.
Sự nghiệp: Đối với những ai đang đi làm thêm và có ý định khởi nghiệp thì sẽ gặp chút khó khăn, không phải vì bạn không có năng lực mà vì bạn không thể tách mình ra khỏi công việc đó để làm thêm việc khác. Năm nay bạn sẽ được thăng chức ở vị trí cao hơn, vì vậy hãy thể hiện bản thân nhiều hơn trước mặt sếp của mình, tuy nhiên không nên khoe khoang quá, nếu muốn chứng tỏ thêm điều gì, tốt nhất nên đặt câu hỏi nhiều hơn hay nói trực tiếp với sếp những gì bạn nghĩ. Tuổi Tý nên phát huy lực mạnh của mình có thể giúp họ có được những cơ hội tốt, dù gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, từ đó nhanh chóng bước lên tầm cao mới. Nếu bạn là người mới đi làm, con đường tìm việc đặc biệt suông sẻ, bạn có thể tìm được công việc yêu thích mà hầu như không tốn nhiều công sức. Khi đã vào công ty, bạn sẽ sớm hòa nhập được với môi trường mới và có thể liên kết nhiều bạn tốt.  Người tuổi Tý năm nay bình thường thôi, không có gì thay đổi mấy, nhưng được bạn bè, người thân giúp đỡ. Trên lĩnh vực cạnh tranh thì được quý nhân tương trợ, nhanh chóng mở ra lĩnh vực công việc mới.
Tình cảm: Hầu hết những người tuổi Tý có thể gặt hái được hạnh phúc trong tình cảm, miễn là họ có những kỳ vọng tốt đẹp về tình yêu. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận trong sự chọn lựa thì dễ gây ra tranh chấp tình cảm và mang đến đủ thứ rắc rối cho công việc và cuộc sống. Người tuổi Tý được nhiều người yêu mến nơi làm việc, nếu bạn làm việc ở một cửa hàng bạn nên thường xuyên thăm hỏi khách hàng điều đó sẽ cho bạn nhiều lợi ích. Các mối quan hệ tình cảm tại văn phòng hay công sở làm việc rất dễ xảy ra, bạn phải cẩn thận không tham gia vào các mối tình trong công sở, nếu không cả hai sẽ gặp những điều không tốt đẹp. Trừ khi một bên yêu, một bên cam chịu. Đặc biệt trong năm nay có bạn có thể kết hôn và cũng có người làm một cuộc chia tay. Nên nhớ, một khi đã chia tay thì có thể sẽ là cuộc chia tay mãi mãi, vì vậy bạn phải thận trọng và hết sức lưu ý. Tuổi tý năm nay về mặt tình cảm bạn sẽ có một tình yêu mỹ mãn với kết cục hạnh phúc. Người tuổi Tý độc thân có vận đào hoa có nhiều người theo đuổi. Nhớ cẩn thận để chọn lựa đối tượng.
Sức khỏe: Năm 2021 người tuổi Tý sẽ bị sao xấu chiếu mạng, nhưng đừng quá lo sợ, về cơ bản không có vấn đề gì lớn lao trầm trọng đến với bạn. Mặc dù, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề bệnh đau về đường tiêu hóa. Vì vậy, chế độ ăn uống phải lành mạnh, hợp vệ sinh. Đừng nên ăn nhiều đồ chiên, ăn thức ăn tạo nhiệt, hoặc những loại thực phẩm mà cơ thể dễ bị phản ứng. Nói chung, về cơ bản sức đề kháng và hệ miễn dịch của bạn khá tốt nên đừng lo lắng lắm. Nếu chẳng may cơ thể có biểu hiện khó chịu thì nên đến bệnh viện để khám và chữa bệnh ngay lập tức, đừng trì hoãn tình trạng ngày càng xấu hơn. Đồng thời bạn nên chuẩn bị cho mình một ít thuốc tiêu hóa khi đi ra ngoài. Chỉ cần chú ý chăm sóc sức khỏe, thì sẽ không gặp điều gì quá xấu xảy ra.
2.Tuổi Trâu (Sửu /Buffalo)

Như đã nói trên, các bạn tuổi Sửu năm 2021 sẽ là năm Thái Ất, gặp sao hạn Tam Tai. Tổng thể thì đường tài lộc rất kém. Có rất nhiều sao hung tinh, do đó vận thế của họ tương đối trắc trở, không được suông sẻ như ý muốn. Về phương diện sự nghiệp, con giáp này bị Tỷ Kiên chi phối nên lúc nào cũng cảm thấy bận rộn, sẽ gặp khá nhiều rắc rối, thậm chí còn dẫn đến thất bại nghiêm trọng trong công việc. Suốt cả năm, tài lộc của người tuổi Sửu có biến động khá lớn, được nhiều nhưng mất cũng nhiều, còn áp lực về kinh tế cũng sẽ lớn hơn so với năm trước. Cho nên, cần phải cân nhắc và nên lập kế hoạch tài chính để tránh tình trạng phá sản. Ngoài ra, nếu có điều gì bạn nghĩ là đã hoàn thành, nhưng nó thực sự chưa hoàn tất. Nó giống như trò chơi bóng rổ. Đồng hồ báo giờ cuối cùng cho thấy chỉ còn 0,5 giây đếm ngược. Nhưng bất ngờ trong 3 giây đó bên đối thủ bắn quả banh chót trúng đích được 3 điểm kết quả sẽ lật ngược.  Đây là một ví dụ cho bạn thấy để trải nghiệm nó trong công việc về sự thành công hay thất bại.
Tài lộc: Bạn tuổi Sửu trong năm 2021, có một điều nhắc nhở, là bạn phải biết chú ý lời khuyên của người khác, nếu bạn không cần lắng nghe ai cả, thậm chí không cần một người thầy hướng dẫn thì bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều trở ngại, thậm chí có khả năng phá sản. Vì đây là năm bạn gặp sao Thất Sát nên thường có xu hướng suy nghĩ rối rắm, dễ thất bại, không hỏi ý kiến ​​người khác, hay khi bạn nóng giận thường đưa ra những quyết định bất thường. Điều này không thể giải quyết được điều gì cả, cho nên ý tưởng đó thường là một ý tưởng không chính xác, đó là sự thất bại. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến người khác trước khi đưa ra quyết định. Đồng thời, trong năm này, hãy cố gắng đừng nghĩ đến việc kiếm được những khoản lợi nhuận kếch xù thông qua việc quản lý tài chính, đặc biệt là thị trường cổ phiếu sẽ có độ rủi ro cao. Cố gắng đừng động đến quỹ tiết kiệm, nếu muốn cần cân nhắc kỹ. Ngoài ra, các khoản chi tiêu lớn sẽ xảy ra trong năm Thất Sát này. Năm nay những dấu hiệu hao tài tốn của rơi vào các tháng 3,6,9 âm lịch, nhất là tháng 3 âm lịch phải cẩn thận hơn.
Sự nghiệp: Năm 2021 nếu bạn dấn thân vào công việc đòi hỏi óc sáng tạo, tốt hơn hết, bạn nên hoàn thành mọi việc bởi chính bạn và hoàn thành dự án một cách độc lập. Nhưng nếu đó là việc làm chung, hoặc làm việc với người khác, thì bạn dễ bị sai lạc hay không tập trung vào điểm chính yếu, và có thể xảy ra vấn đề về quan hệ tình cảm, dẫn đến hậu quả phải kết hôn. Bạn nên cẩn thận lời nói vì vô tình dễ làm mất lòng mọi người. Mặc dù bạn không nói gì sai, nhưng người khác lại hiểu lầm bạn như đang chế nhạo họ, đó là một thảm họa vô tội điển hình. Năm nay bạn khó có được thành quả mỹ mãn trong sự nghiệp. Bạn sẽ không được thăng chức, tăng lương, thậm chí còn khó giữ được việc làm.
Tình cảm: Người tuổi Sửu xét về phương diện tình cảm thì người độc thân có nhiều cơ hội để kết bạn mới, thậm chí kết hôn. Ngược lại người đã lập gia đình nên cẩn thận có thể phải chia tay trong năm nay, vì vậy bạn phải biết cân nhắc và biết mình muốn điều gì. Người nữ mạng Sửu có thể bị cha mẹ ép kết hôn. Thậm chí còn nghĩ đến chuyện tìm người kết hôn một cách tùy tiện. Đồng thời những người sinh năm Tý nên chú ý mọi sự việc và nên có thái độ bình tĩnh.
Sức khỏe: Năm 2021 tuổi Sửu nên chú ý về thương tích, nên cẩn thận trong các trò chơi về môn thể thao, đừng ráng quá sức dễ gây thương tích sẽ phải hối hận. Thứ hai, nếu có điều kiện, bạn có thể hiến máu hoặc rửa răng trong năm nay, tất nhiên nếu bạn không khỏe mạnh thì không nên hiến máu, vì hiến máu trong thời gian đó, có thể khả năng miễn dịch của bạn sẽ yếu đi và rất dễ bị đau ốm. Thể chất kém hay đau ốm vặt, nhiều chứng bệnh đặc biệt có thể bạn phải đến bệnh viện chích thuốc hay chuyền nước biển thường xuyên. Ngoài ra, trạng thái tinh thần cũng bất ổn, lâu ngày sẽ cảm thấy chán nản, không vui. Về phương diện tình cảm bạn rất nhạy cảm và trong lòng bất an nghiêm trọng, cuối cùng có thể dẫn đến trầm cảm. Đối với những người tuổi Sửu phải đặc biệt chú ý đến sự an toàn giao thông khi lái xe.
3.Tuổi Cọp (Dần /Tiger)

Những bạn thuộc cầm tinh con hổ sẽ có nhiều quý nhân phù giúp trong năm 2021, phần lớn là người khác giới.  Tuổi Dần cần quyết đoán hơn trong công việc của mình thì mới có thể thành công được. Ngoài ra, tuổi Dần cũng cần cẩn thận lời nói và mối quan hệ xã hội của mình. Có được như vậy, thì những người tuổi Dần mới có được kết quả tốt đẹp như mong muốn. Người tuổi Dần phải biết nhìn nhận rõ ràng khó khăn của bản thân, chủ động tìm cách giải quyết, thì không bị khó khăn đe dọa. Tóm lại, tuổi Dần chỉ có thể nói là ở mức trung bình trong năm nay. Những người tuổi Dần luôn làm việc chăm chỉ, nhưng họ luôn cảm thấy đây là một năm buồn khổ và cô đơn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của bạn, có thể bạn trở nên tiêu cực và buồn tẻ nếu bạn không đủ tự chủ để vực dậy mang lại may mắn. Các bạn độc thân nên chăm sóc bản thân mình tốt hơn, những bạn đã có gia đình hoặc có người yêu có thể cảm thấy hơi buồn tẻ nên tìm cơ hội tốt để có nhiều niềm vui với nhau.
Tài lộc: Đối với những người tuổi Dần trong năm 2021, đường tài lộc của họ khá tốt, phải giao thiệp nhiều hơn và hợp tác với người khác, nhất là những người bạn cùng khởi nghiệp, tốt nhất là nên có những người cùng chí hướng hay những người bạn tri kỷ. Nếu muốn theo chủ nghĩa độc lập, tự mình làm mọi sự việc thì không có kết quả tốt với các đối tác. Tốt nhất là bạn nên tìm nhiều đối tác thì công việc làm ăn sẽ thuận lợi và nhiều chọn lựa hơn. Về tài chánh cũng có đà tăng lên, công việc nhiều hơn. Nên nhớ là phải biết lắng nghe lời khuyên từ người khác, thì công việc sẽ phát triển nhanh chóng và kết quả tốt hơn. Người tuổi Dần có một khuyết điểm là không thích kiếm tiền nhỏ, luôn chấp nhận rủi ro lớn và cố gắng làm giàu trong một sớm một chiều. Mặc dù họ có tính quyết đoán tốt và sự nhạy bén trong kinh doanh, nhưng họ không thể tránh khỏi những sai lầm. Vì vậy, bạn phải kiềm chế lòng tham của mình, không mua cổ phiếu vì có độ rủi ro quá cao, không nên chi tiêu hết tiền vào một dự án. Về chi tiêu, tuổi Dần cũng nên đề phòng việc tiêu tiền quá tay, phải siêng năng, tiết kiệm, đừng quá xa hoa lãng phí.
Sự nghiệp: Trong năm 2021 bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp nhiều bạn bè, nhiều cơ hội phát triển và tự đứng lên trong cơ nghiệp của mình. Bạn phải chủ động, đặc biệt nên giữ mọi liên lạc với khách hàng, các giới đầu tư lớn và những vị cao niên họ sẽ giúp cho bạn nhiều ý kiến tốt trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể tích lũy thêm kinh nghiệm và nhiều ý kiến có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Điều quan trọng nhắc nhở bạn là không nên chủ động, bạn sẽ mất cơ hội tốt. vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần vẫn khá tốt. Nhưng họ rất tự cao, họ sẽ không bao giờ cảm thấy hài lòng, thậm chí không có chút nào chán nản. Đồng thời, năm nay có sao may mắn chiếu mệnh, cho nên sự khởi nghiệp có thể mở rộng quy mô kinh doanh ở mức độ lớn. Một điều quan trọng nên ghi nhớ là khi chiêu mộ nhân tài, bạn phải cảnh giác và đừng dẫn sói vào nhà mình, nhất là những người có hành vi xấu, thì dù có tài đến mấy cũng không được thuê mướn. Tóm lại, người tuổi Dần năm nay là một năm tốt để thăng chức và tăng lương.
Tình cảm: Năm 2021, do được sao “Hồng loan” chiếu mệnh, nên số đào hoa, tình cảm huy hoàng, nở rộ, nhưng đây chưa hẳn là điều tốt 100%. Những bạn độc thân có thể trở nên hưng phấn, kiêu hãnh, thậm chí là vô cùng tự hào vì quá nhiều người khác phái thương mến hay xin cầu hôn. Chính vì điều này đã khiến cho họ rơi vào ham mê, không muốn dành thời gian chăm chỉ vào công việc kiếm tiền. Những bạn tuổi Dần trong năm 2021 tình cảm tiến triển tốt rất dễ đi đến hôn nhân chớp nhoáng, nhiều mối quan hệ tình cảm đến rất nhanh. Cho nên sự xung đột về kết hôn cũng khá mạnh, tình cảm không được hài hòa, gia đình hạnh phúc sẽ sụp đổ ngay lập tức.  Vì vậy bạn phải cẩn thận, tìm hiểu nhau kỹ lưỡng, tránh cãi vã sớm gặp được mối lương duyên tốt đẹp. Ngoài ra, bạn nên lắng nghe đối phương nhiều hơn để tình cảm trở nên gắn kết hơn. Tình cảm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của bạn và mọi người sẽ trở nên tiêu cực và buồn tẻ nếu họ không thể nâng cao năng lượng và tính khiêm nhượng của mình.
Sức khỏe: Năm 2021 do bị sao hung tinh chiếu mạng nên trạng thái tinh thần của người tuổi Dần tương đối kém. Thật khó để cảm thấy hạnh phúc, cho dù là một điều nhỏ nhặt cũng sẽ tác động thành đại sự đau buồn to lớn, nếu bạn không thể đối phó với những cảm xúc tiêu cực đó trong một thời gian dài, bạn sẽ có khả năng bị trầm cảm. Đừng tự tạo áp lực cho bản thân, hãy sống vui vẻ, tâm sự với gia đình và bạn bè. Đồng thời, năm nay sẽ thường xuyên đau ốm, sẽ phải chịu nhiều đau đớn về thể xác, hao tài tốn của. Tuổi Dần không có vấn đề gì đặc biệt nghiêm trọng, tuy nhiên cũng dễ sinh ra khó chịu về những chuyện thị phi mà bạn không thể kiềm chế nổi. Phải thận trọng đến sức khỏe, có thể bạn gặp một vài vấn đề về đường tiêu hóa hoặc da bị nổi mụn. Vậy nên cẩn thận ăn uống và chuẩn bị thuốc bên mình trong mọi lúc. Hãy ra ngoài và đi dạo nhiều hơn, bạn có thể khiến tâm trạng và cơ thể tươi sáng hơn.
4.Tuổi Mèo (Mão /Cat)

Bước sang năm 2021, tài lộc của người tuổi Mão ở mức trung bình, tuy nhiên do có thêm các sao hung tinh chiếu mệnh cho nên bạn phải đề cao cảnh giác. Nếu kết hợp với các sao hạn “tang môn”, “hạ thổ” và “phách” với nhau thì vẫn có điểm khá hơn. Người tuổi Mão có tính cách yếu ớt và hay trì hoãn trong việc làm, điều này khá bất lợi cho sự phát triển trong cuộc sống sau này. Trong năm này, bạn phải hiểu rõ và sáng suốt về cuộc sống của mình để tiếp tục leo lên đỉnh cao hơn. Những bạn cầm tinh con Mèo, năm nay dễ bị trầm cảm, công việc sẽ bị dồn dập quá nhiều, bạn sẽ cảm thấy bận rộn trong mọi lúc. Vì vậy, đôi khi thời gian dành cho riêng mình có rất ít và nhất là có những áp lực mang lại cho bạn một cảm giác khó thở. Cảm giác này đặc biệt gây cảm xúc mạnh cho bạn, cho nên cần chịu đựng và thư giãn. Tuy nhiên, dù có xảy ra điều gì đi nữa thì trong năm nay nhất định bạn sẽ gặp may mắn nhỏ, hay nói một cách khác năm nay chỉ ở mức trung bình. Năm 2021 bạn sẽ gặp các sao hung tinh chiếu mệnh nên cần đề cao cảnh giác hơn.
Tài lộc: Bước sang năm 2021, các sao hung tinh “chiếu mệnh” đang ập đến dữ dội, người tuổi Mão khó tích lũy tài sản đáng kể. Họ thường không quan tâm nhiều đến tiền bạc, họ là những loại người thích tiêu tiền nhiều hơn. Trong năm 2021 những người cầm tinh con mèo sẽ chính thức bước vào năm hao tài, họ sẽ phải chịu nhiều vận xấu và cuộc sống sẽ nhiều chông gai về tài chánh. Cho nên, bạn phải cẩn thận trong những khoản đầu tư lớn, bạn càng đầu tư lớn thì sự thất bại càng lớn. Nếu có những ràng buộc phải đầu tư thì bạn nên mua một số bảo hiểm cho việc đầu tư đó để phòng mọi bất trắc xảy ra. Mọi thất bại đến bất ngờ, nhưng khó có thể lật ngược tình thế khó khăn đưa đến. Vì tài lộc năm nay không suông sẻ, bạn nên mưu cầu sự ổn định cho mình hơn là háo thắng.
Sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn trong 2021 sẽ không có gì đặc biệt to lớn, vì vậy đừng nghĩ đến việc phát triển lớn, mặc dù là một năm thuận lợi của sự nghiệp, nhưng không có nghĩa là 100% thắng lợi. Những công việc mà bạn đã dùng hết tâm sức để thực hiện, nhưng bất ngờ sẽ có những thay đổi lớn mà bạn không ngờ được. Bạn sẽ phải tự làm mọi thứ, khiến cho bản thân và tâm trí mệt mỏi hoặc kiệt sức. Đôi khi bạn cảm thấy chán nản không muốn làm gì cả, đó là kết quả của sự thất bại, cho nên bạn phải thận trọng trong mọi quyết định.  Năm 2021, do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh nên những người tuổi Mão có thể sẽ không mấy quan tâm đến hình ảnh cá nhân của mình. Mỗi ngày đi làm, quần áo xộc xệch, thậm chí trông bẩn thỉu, điều này không chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân nơi công sở mà còn gây ra những trở ngại cho sự nghiệp phát triển. Tốt nhất bạn nên tạo một ấn tượng tốt với mọi người và luôn nghiêm túc với công việc của mình. Phải nghiêm khắc với bản thân để có thể tiếp tục vươn lên.
Tình cảm: Bước sang năm 2021, đời sống tình cảm của những người tuổi Mão có thể nói là khá nhiều màu sắc. Đối với những bạn độc thân, tình cảm trước đây sẽ được kết nối lại, và nhiều bạn độc thân khác được nhiều người khác phái tỏ tình và kết bạn. Một điều bạn phải chú ý là đừng đánh mất bản thân mình, hãy luôn cẩn thận và thích hợp với các mối quan hệ của mình, đừng để tình cảm lu mờ lý trí trong sự quyết định kết bạn với nhiều người cùng một lúc. Nếu bạn biết phối hợp và giải quyết trong mọi tình huống, thì vẫn có thể tận hưởng một tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc. Tuy vậy, nhưng bạn có rất ít khả năng lập gia đình, bạn vẫn yêu chuộng chủ nghĩa độc thân hơn. Lý do chính, là do bạn quá chăm chỉ vào công việc làm, tham vọng về sự nghiệp quá cao, tuy là vậy nhưng kết quả của công việc không mấy thành công. Vì vậy, bạn cần tìm người bạn đời hay kết bạn nhiều hơn để giúp đỡ bạn trong công việc dễ thành công hơn.
Sức khỏe:  Bước sang năm 2021, có sao hung tinh chiếu mạng nghe có vẻ đáng sợ. Những người tuổi Mão chỉ cần ổn định và cẩn thận hơn về mọi mặt thì sức khỏe sẽ không gặp vấn đề gì lớn. Tình trạng đến với bạn trong năm 2021 sẽ có nhiều lo âu, mất ngủ nhiều hơn. Cho nên, những bạn cầm tinh con giáp tuổi Mão năm nay thường gặp nhiều vấn đề về tinh thần, dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều người và hoàn cảnh xung quanh. Ngay cả những chuyện bình thường nhất như, môi trường ô nhiễm, tiếng ồn, ánh sáng cũng làm ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của bạn. Cho nên, bạn phải điều chỉnh lại tâm trạng và chăm sóc cảm xúc của mình thật tốt, nếu không khả năng mất ngủ do cảm xúc sẽ tăng lên, điều này có thể làm cho tinh thần lẫn thể xác của bạn không mấy tốt. Bạn nên chú ý làm việc và nghỉ ngơi nên đều đặn, không nên đi ngủ quá khuya hoặc dậy quá muộn vào buổi sáng. Cần chú ý đến việc tập thể dục, đi ra ngoài hít thở khí trời…
5.Tuổi Rồng (Thìn/Dragon)

Bạn thuộc tuổi con rồng năm 2021 rất xấu rơi vào hạn “Tai Sui”. Nhớ cẩn thận mọi lúc và mọi sự việc. Tuổi Thìn sẽ phải chịu nhiều khó khăn bất ngờ, cuộc sống vô cùng lận đận. Mặc dù có quý nhân phù trợ, nhưng khó có thể lật ngược tình thế khó khăn đó. Những người tuổi Thìn có lý tưởng và mục tiêu cao cả, nhưng trong năm suy thoái, họ cảm thấy vô cùng thất vọng, đau khổ và mất đi niềm tin là không có nơi nào để thể hiện khả năng của mình. Bạn đừng để loại cảm xúc này lấn át tinh thần phấn đấu và sự tự tin của bạn, con đường đến với cuộc đời của bạn còn rất dài. Ngoài ra, năm nay bạn phải hết sức cảnh giác, đề phòng những kẻ xấu xung quanh mình. Vấn đề quan hệ bạn bè của tuổi rồng cũng bình thường không gì đáng quan tâm. Nhưng phải lưu ý là không nên cho bạn bè mượn tiền, nếu không sẽ khó lấy lại. Đừng nghĩ đến việc hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng, không phải việc gì cũng thuận buồm xuôi gió đâu, làm gì cũng phải từ tốn và theo thứ tự, lớp lang. Suy cho cùng, sẽ có nhiều việc cần phải xem xét lại bản thân và kinh nghiệm của riêng mình trước khi bắt đầu thực hiện. Năm nay có thể sẽ là năm thuận lợi về tình cảm đối với các bạn tuổi Thìn, nếu bạn muốn cưới hỏi hay mua nhà thì không có gì trở ngại lắm. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận trong mọi việc sẽ thuận lợi hơn, nếu không sẽ gặp nhiều trở ngại. với hôn nhân cũng vậy nếu không biết thông cảm và tha thứ cho nhau sẽ mang họa lục đục về sau này.
Tài lộc:  Bước sang năm 2021, những tác động trong tài lộc của những người cầm tinh con Rồng vẫn còn khá lớn. Về tài lộc năm nay chủ yếu phụ thuộc vào người vợ hay quý nhân phái nữ. Bạn phải tạo dựng uy tín nhiều hơn hoặc dùng ngành nghề do chính bạn lựa chọn. Nếu thị trường hay mục tiêu mà bạn chọn lựa có ảnh hưởng đến phái nữ thì càng tốt. Ví dụ như bạn dấn thân vào lĩnh vực làm đẹp, phẫu thuật, trang điểm, làm móng.v.v. sẽ mang đến bạn nhiều lợi thế hơn. Nếu muốn khởi nghiệp, tốt nhất nên hợp tác với phái nữ thì càng tốt. Nếu với đàn ông thì chuyện đó quá bình thường không có gì xấu, nhưng muốn tốt hay phát đạt hơn thì bạn nên chọn một người nữ làm người đứng đầu hay thư ký cho công ty. Và một điều quan trọng cần lưu ý. Đối với bạn bè trong tầng lớp lãnh đạo, tránh xa mọi tình trạng tranh chấp, nếu không may xảy ra thì việc kiện tụng sẽ bị hao tài tốn của. Nếu bạn có công ty phải nâng cấp, cần tăng thu, giảm chi, bạn cần phải cắt giảm kịp thời các bộ phận không cần thiết, như giảm nhân viên để tiết kiệm chi phí. Bạn đừng quá kỳ vọng quá cao để làm giàu trong một sớm một chiều, có thể bạn sẽ sa vào con đường phạm pháp.
Sự nghiệp: Bước sang năm 2021, những người cầm tinh con rồng sẽ bị sao hung tinh chiếu mệnh ảnh hưởng vào sự nghiệp. Cho nên tinh thần bạn bị sa sút, buồn đau. Người tuổi Rồng luôn cư xử hơi cao ngạo, không muốn làm những việc thấp kém, thậm chí không muốn liên lạc với đồng nghiệp, họ luôn tự cao tự đại, là trước đây mình là cấp trên. Chính vì mang ý nghĩ như vậy, cho nên, mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ trở nên căng thẳng, xa lánh dần. Thậm chí hành động này đã bóp chết sự tương trợ giúp đỡ của đồng nghiệp trong những tình huống khó khăn.
Trong công việc làm, nếu sếp của bạn là người nữ thì bạn có khả năng được thăng chức cao hơn, hoặc nếu bạn muốn thay đổi công việc thì bạn nên chú ý ở công ty đó có sếp nữ hay không, điều này tốt cho bạn khi chuyển sang công ty mới, vì điều này thích hợp với tuổi của bạn, nên việc làm sẽ thoải mái hơn với công việc mới. Về phương diện kinh doanh, năm nay bạn phải chú ý đến các mối quan hệ giữa các cá nhân, nếu trước đây khách hàng của bạn chủ yếu là phụ nữ thì năm nay bạn cần cẩn thận giữ gìn quan hệ tốt với họ.
Tình cảm: Bước sang năm 2021, dù có được sự giúp đỡ bí mật của quý nhân, tuổi con rồng sẽ luôn khó đạt được kết cục có hậu. Đối với các bạn độc thân, mặc dù xung quanh mình có nhiều người khác phái xuất sắc yêu thích, nhưng đáng tiếc là các đối tượng đó có tầm nhìn xa trông rộng hơn. Cho nên những người tuổi rồng chỉ là người yêu đơn phương tội nghiệp mà thôi. Điều cần chú ý là bạn không cần quá khiêm tốn trong quan hệ, bạn phải vươn lên và hoàn thiện bản thân, nhất định bạn sẽ được người khác phái yêu mến và quan tâm. Bạn phải nâng cao sự tự tin, tăng thêm phần quyến rũ thì lo gì bạn không có một mối quan hệ tình yêu tốt đẹp.  Đồng thời về các mối quan hệ tình cảm trong năm nay, nếu bạn muốn chia tay ai đó thì đó là cơ hội tốt và dễ dàng cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn kết hôn, thì năm nay có thể sẽ gặp một chút khó khăn, vì trong năm nay bạn quá bận rộn trong công việc mà không có quan tâm nhiều đến tình cảm. Nếu một số bạn tuổi rồng chưa có cơ may về tình cảm thì năm sau vẫn là cơ hội tốt đến với bạn đôi khi còn thuận lợi và đẹp hơn nhiều.
Sức khỏe: Bước sang năm 2021, người tuổi rồng sẽ đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu. Đối với nhân viên văn phòng, hãy cố gắng ở nhà nhiều hơn trong những ngày nghỉ. Đặc biệt, bạn không được ham mê những nơi gợi cảm và thức khuya hàng ngày để nhậu nhẹt, hát hò, nếu cứ tiếp tục đà đó, bạn sẽ có nguy cơ rất lớn cho sức khỏe. Nếu cơ thể có bệnh cũ, cần thường xuyên đi Bác sĩ xem xét lại, nếu không khi tái phát khó mà chống lại. Còn đối với trẻ em và người già sức đề kháng yếu phải bắt đầu cẩn thận việc ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi, nên tập thể thao nâng cao thể lực thì sức khỏe mới tốt hơn. Tuổi Thìn năm nay sức khỏe cần chú ý nhiều, đề phòng bị thương do đao kiếm. Nhất là khi lái xe đi ra ngoài, mỗi khi đi bạn nên xem xét xe thật kỹ lưỡng đừng bỏ sót điều gì dù là rất nhỏ. Nên cẩn thận khi lái tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra. Bạn phải mua bảo hiểm xe với chương trình hai chiều (full cover)
6.Tuổi Rắn (Tỵ /Snake)

Năm 2021 tuổi Tỵ và Sửu có mối quan hệ tam hợp, vì vậy, trong năm Tân Sửu 2021, tổng thể tài lộc của con rắn khá tốt. Những người sinh tuổi rắn có thành tích nổi bật trong sự nghiệp và kiếm được thu nhập đáng kể. Tuổi Tỵ trong năm 2021 có quý nhân phù trợ, có dấu hiệu thăng quan tiến chức, học hành may mắn đỗ đạt cao. Vì vậy, nếu bạn muốn thi lên chức, hoặc thi vào ngành nghề đặc biệt tất cả đều thuận lợi và tốt đẹp. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi nghề nghiệp hay công việc làm ăn thì thay đổi trong năm này càng sớm càng tốt, đừng đợi đến năm 2022 bạn sẽ không còn cơ hội nào tốt nữa. Vì vậy, muốn hoàn thiện bản thân thì phải thực hiện sớm hơn đừng chần chừ. Tóm lại, Người tuổi Tỵ có lý tưởng và hoài bão lớn, đặc biệt phải biết chịu đựng, chịu khó thì cơ hội tuyệt vời sẽ đến với họ. Nên nhớ đứng quá tuyệt vọng.
Tài lộc: Những người cầm tinh con Rắn sẽ có thu nhập rất tốt trong năm 2021, do bạn có thành tích vượt trội, mức lương cơ bản sẽ tiếp tục tăng, ngoài ra bạn còn có tiền thưởng, hoa hồng, tiền cổ phiếu tăng…. có thể nói là khá tốt, đời sống của bạn sẽ thư thả và an nhiên tự tại, ít nhất là bạn không quá lo lắng về áp lực tài chính. Còn bạn nào muốn khởi nghiệp có thể dễ dàng tìm được phương hướng tốt, thuận lợi trong năm nay. Nếu bạn có cơ sở buôn bán, năm nay sẽ giúp bạn có thể mở rộng, khuếch trương lớn hơn, kiếm tiền nhiều hơn. Những người làm việc bán thời gian không bị hạn chế về tài chính như năm ngoái. Thay vào đó, họ có một số tiền tiết kiệm để làm những việc mà bạn mong ước. Tóm lại, những người tuổi Tỵ chỉ cần bạn giữ vững lập trường đứng vững trên đôi chân của bạn và đừng bao giờ từ bỏ những mục tiêu cao cả của mình, bạn chắc chắn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tuy rằng tổng thể tài lộc trong năm nay tốt, nhưng bạn phải dần dần sửa đổi, làm mới trong công việc và tu chỉnh kế hoạch nhiều hơn, nếu không vận thế dù có tốt đến mấy cũng không thể giúp bạn chận lại việc phá tài.
Sự nghiệp: Các bạn cầm tinh con rắn phải chú ý đến công việc mang tính bất hợp pháp. Vì loại nghề nghiệp dính líu đến bất hợp pháp rất dễ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề, ví như ký hợp đồng hay giao kèo sẽ có nhiều trở ngại rắc rối về sau có liên quan đến luật pháp. Thứ hai, bạn phải chú ý đến lĩnh vực quyền lực, vì trong năm nay quyền lực có thể làm thay đổi công việc của bạn, thay đổi này theo hướng tốt ví dụ bạn được thăng chức ở công ty. Cho nên, bạn phải nỗ lực hết mình, để nắm bắt cơ hội. Do được Phúc tinh chiếu mệnh nên sự nghiệp của người tuổi Tỵ sẽ khá tốt trong năm 2021, dễ dàng thăng chức, tăng lương. Bạn có quý nhân giúp đỡ trong công việc, khi gặp khó khăn thì có chuyên gia hướng dẫn, nên mọi việc sẽ nhanh chóng giải quyết tốt đẹp. Đồng thời sẽ có nhiều cơ hội cho những dự án lớn, mang đến bất ngờ cho bạn. Tuy trong quá trình thực hiện công việc có nhiều áp lực, nhưng chỉ cần bạn cố gắng chịu đựng thì sẽ có được kết quả tốt.
Tình cảm: Bước sang năm 2021, vận trình tình cảm của tuổi Tỵ khá hanh thông. Những người tuổi rắn đa số đã có đối tượng, thường thì mối quan hệ tình cảm này có thể sẽ được cải thiện nâng lên mức cao hơn, chẳng hạn như kết hôn, sinh con, nếu không có mục tiêu nào khác thì bạn vẫn là một người độc thân tốt. Nếu bạn đã kết hôn, thì sự quan hệ vợ chồng rất tốt, sẽ không bị ngoại cảnh quấy rầy, bạn sẽ làm cho gia đình nhỏ đó được thịnh vượng và hạnh phúc. Các con của bạn cũng ngoan ngoãn, học giỏi, không gây phiền phức cho bố mẹ. Mặc dù, được vận tốt nhưng bạn cũng phải cẩn thận chuẩn bị trước trong mọi tiến trình, vì sẽ có đôi chút phức tạp bất ngờ xảy ra.
Sức khỏe: Do ảnh hưởng của sao Hung tinh nên chắc chắn năm 2021 người cầm tinh con rắn sẽ không tránh khỏi một số bệnh lặt vặt. Nhưng đừng lo, chỉ cần bạn chú ý giữ gìn thân thể và khám sức khỏe định kỳ thì sẽ không có vấn đề gì lớn xảy ra. Các bạn mang tuổi rắn cần chú ý đến vấn đề gây ảnh hưởng cho da, ví dụ như khi bạn sử dụng bồn tắm khu thể thao, khách sạn để ngâm mình nên cẩn thận dễ bị ảnh hưởng đến da, ngay cả khi ngủ khỏa thân cũng vậy. Những vấn đề lo lắng này thường đến từ những bất trắc bên ngoài, nên cẩn thận quan sát. Quan trọng nhất là chế độ ăn uống phải đều đặn, không chỉ đúng giờ mà còn phải bổ sung nhiều thức ăn bổ dưỡng. Với những cô gái yêu cái đẹp, đừng ăn kiêng quá đà để giữ dáng, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Còn đối với người cao tuổi, phải thay đổi chế độ ăn uống cho phù hợp, tập thể thao, nghỉ ngơi nhiều hơn, nhất là phải thư giãn.
7.Tuổi Ngựa (Ngọ/Horse)

Năm 2021 vẫn là năm nghiêm trọng đối với người cầm tinh con ngựa, một năm sẽ gây hại đến sự nghiệp, của cải, tình cảm hay sức khỏe đều sẽ bị giáng một đòn nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống bình thường. Năm nay bạn gặp sao tiểu hao sẽ đe dọa đến tiền tài, có thể xảy ra phá tài, phá sản bất cứ lúc nào. Bạn phải chú ý sự quan hệ giữa cá nhân với nhau, dễ gặp rắc rối hoặc có biến động lớn. Nên cẩn trọng trong nhiều trường hợp, chúng ta nên đề phòng khi giao tiếp với họ, nhất là lúc đàm thoại với nhau có thể vô tình nói sai một điều gì đó gây mất lòng. Năm 2021 bạn phải cẩn thận trong vấn đề tài chính, dễ xảy đến chuyện đổ vỡ tiền bạc, đặc biệt là phá vỡ những vận may nhỏ đến với bạn. Tất nhiên, nếu bạn là người giàu có thì việc mất mát những vận may nhỏ, không phải là vấn đề lớn đối với bạn. Nhưng dù gì, nó vẫn ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống bình thường của bạn. Năm nay bạn vướng vào sao “tử khí”, có hại cho sức khỏe, ảnh hưởng khá lớn đến bệnh đau, nên cẩn thận đề phòng. Năm nay bạn là người đào hoa cho nên nhiều tình cảm đến bất ngờ, bạn càng phải thận trọng nhiều hơn.
Tài lộc: Về tài lộc, những người cầm tinh con Ngựa năm 2021 sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực do “tiểu tiêu hao”, có nhiều nơi để tiêu tiền. Các khoản chi tiêu hàng ngày sẽ nhiều hơn so với những năm trước. Và sẽ có nhiều khoản chi phát sinh bất ngờ, ví dụ như sửa nhà cửa, giao tiếp, chữa bệnh, quà cáp.v.v. Cố gắng đừng tiêu tiền quá nhiều, nhất là đừng cờ bạc, vì hậu quả sẽ trở nên khá khủng khiếp. Trong năm nay tuổi Ngựa không nên sử dụng tín dụng quá nhiều (mối quan hệ vay và cho vay, thế chấp…), nếu bạn cho khách hàng vay quá nhiều, bạn không thể lấy lại được tiền, đây là một vấn đề lớn. Thứ hai là bạn nên chú ý đến đầu tư và đừng đầu tư quá lớn. Đừng nghĩ đến chuyện giàu qua một đêm, bạn nên đi những bước chậm mà chắc thì hơn. Vận may của bạn năm nay là vận may do các mối quan hệ, vì vậy các mối quan hệ mà bạn đã tích lũy trước đó có thể giúp bạn hữu ích và thành công.
Sự nghiệp: Năm 2021 tuổi Ngọ do hạn vận xấu cho nên công việc giao thương, làm ăn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đối với quý bà cũng thế sẽ bị hạn chế rất nhiều, nguyên nhân xuất phát từ sức khỏe không ổn định. Tuổi Ngọ năm nay dễ có kẻ tiểu nhân hãm hại. Nên cố gắng nói ít đi nếu có thể, đừng nên nói nhiều mang họa vào thân. Bạn vẫn có cơ hội thăng tiến trong năm nay. Bạn phải chú ý đến mối quan hệ giữa cấp dưới và sếp của mình. Bạn đừng bao giờ quá tự hào, nếu cảm thấy mình thật tuyệt vời, nhưng đối với người khác thì có thể họ không nghĩ như vậy. Tốt hơn hết, bạn nên cẩn thận lời nói và hành động của mình thì hơn. Tuổi Ngọ nếu là Giáp Ngọ sẽ chịu ảnh hưởng tuổi tác, nên việc đi lại và công việc cũng có dấu hiệu giảm sút, lợi nhuận ít, mọi việc đều không như ý.
Tình cảm: Về tình cảm, cơ bản là bạn không có tin vui trong năm 2021. Ngay cả khi bạn là những người độc thân cho dù, bạn cố gắng tiêu nhiều tiền bạc, cũng như những tính toán và sức lực thì bạn không thể có thu hoạch nào tốt cho tình cảm, mà bạn vẫn là tình trạng độc thân. Năm nay bạn có sao hung tinh chiếu mạng nên không có số đào hoa, đã vậy mà còn bị người vô lương tâm lừa đảo, dù bạn có cố gắng đến đâu thì cuối cùng cũng không gặt hái được tình yêu ngọt ngào nào, thậm chí còn mất rất nhiều tiền bạc. Cho nên, bạn luôn tỉnh táo khi đối mặt với tình cảm, để tránh bị tổn thương. Nếu bạn tuổi Giáp Ngọ thì bạn phải chú ý đến sự xuất hiện của kẻ thứ ba, vì người thứ ba thường sẽ xen vào chuyện riêng tư của bạn, nếu họ không có mục tiêu xấu thì bạn sẽ có thêm những mối quan hệ tốt này. Bạn nên chú ý trong những mối quan hệ như, phải kiểm tra lý lịch của người mà bạn có tình ý là người như thế nào, trong mắt người khác họ đánh giá người ấy ra sao, có nghi ngờ gì trong mối quan hệ bạn bè hay không, liệu anh/cô ta đã có mục tiêu nào hay chưa, tốt nhất nên điều tra cẩn thận trước khi đi sâu hơn trong tình cảm. Tóm lại, đối với những người đã có gia đình, bạn phải kiềm chế tính nóng nảy, thấu hiểu và quan tâm đến người bạn đời của mình, nếu không sẽ khiến không khí gia đình thêm căng thẳng và chán nản đi đến đổ vỡ.
Sức khỏe: Về sức khỏe Ngựa có khả năng tốt, luôn nâng cao chất lượng cuộc sống một cách toàn diện và chú ý đến việc bảo dưỡng. Cho nên, bạn tránh được tai họa, sống lâu và khỏe mạnh. Đối với các bạn trẻ nên kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi cho điều hòa để khỏi ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhất là những người cao tuổi hay những người thường ốm đau, không cần phải dồn hết tâm sức cho công việc sẽ mang hậu quả không tốt. Đối với các bạn nữ, năm nay là năm vướng sao Thất Sát cần đề cao phương pháp vệ sinh cá nhân, đề phòng mắc các bệnh phụ khoa. Các bạn tuổi Giáp mão năm nay ít ốm đau vặt vãnh, khả năng miễn dịch tốt không gì đáng lo ngại. Nếu có bị đau ốm thì cũng khỏe mạnh lại nhanh chóng. Bạn phải chú ý nâng cao khả năng miễn dịch của mình. Cho nên, việc ốm nhẹ hay bị cảm, tiêu chảy chỉ cần uống thuốc thì khỏe lại rất nhanh. Một điều quan trọng nữa là bạn phải chú ý đến an toàn giao thông, không uống rượu và lái xe dễ gây ra tai nạn.
8.Tuổi Dê (Mùi/Goat)

Bước sang năm 2021, là một năm đối với những người sinh năm Thất Sát, cho dù là sự nghiệp, tài lộc, tình duyên hay sức khỏe đều không có nhiều khởi sắc. Đúng như tên gọi, “Sát tinh” sẽ tạo ra nhiều trở ngại, rắc rối, khiến con đường phía trước trở nên khó khăn. Bạn sẽ bị tiêu hao lớn ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc. Người cầm tinh con Dê có thể rơi vào khủng hoảng kinh tế bất cứ lúc nào. Bạn phải biết cách phòng tránh rủi ro kịp thời. Bạn phải hòa đồng với những người khác trong cuộc sống và duy trì mối quan hệ tốt giữa các cá nhân, để bạn có thể tìm được người giúp đỡ mình vào những thời điểm quan trọng. Bạn ít tham gia vào các cuộc tranh chấp nên quản lý công việc của riêng bạn nhiều hơn. Bạn nào sinh năm Cừu thì trong cung hoàng đạo năm nay, điều khó khăn nhất, chính là bạn khó thay đổi và thích ứng với những thay đổi mới, sẽ gặp khá nhiều thăng trầm và môi trường của sống buộc bạn phải có nhiều thay đổi để thích ứng. Đối với tuổi Mùi, đây là năm gặp Thất Sát, bất kể sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe đều không được tốt. Đồng thời bạn cũng phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe, năm nay có lục sát ở hướng Bắc và Đông Nam trong cung, nên rất dễ sinh bệnh tật. Nên cẩn thận khi đi ra ngoài dễ bị thương tổn, số mệnh cừu năm nay không khá lắm, so với năm trước chỉ ở mức trung bình. Xét về góc độ tâm lý thì không tốt mấy.
Tài lộc: Năm 2021, bạn sẽ có “tiêu hao lớn” có nghĩa là sẽ thất thoát lớn về tiền bạc như những đầu tư về các sản phẩm, cho dù đó là tiền lấy ra từ ngân quỹ nào, cổ phiếu hay vàng, đều sẽ bị tổn thất. Các bạn cầm tinh con cừu trong năm 2021 không nên mua cổ phiếu, mua chứng khoán vì khả năng thua lỗ tương đối cao, tốt nhất nên đầu tư dài hạn thì có thể tồn tại lâu dài. Bạn không cần phải mua quá nhiều thứ viển vông. Ngoài việc tiết kiệm, nếu bạn có đủ thời gian, bạn cũng có thể thử kinh doanh một số công việc bên lề biết đâu sẽ gặp may mắn có thu lợi lớn. Hoặc nhận một số công việc riêng theo chuyên môn của mình, điều này có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Bạn đừng nghĩ là phải kiếm thật nhiều tiền trong một lúc, nên kiên nhẫn mỗi lần một ít thì kết quả sẽ chắc hơn. Bạn hãy có niềm tin, năm nay là một năm có những may mắn không thể ngờ mang đến.
Sự nghiệp: Bạn cầm tinh con Cừu năm 2021 dễ làm mất lòng người khác, mặc dù sự xúc phạm đó người ta khó có thể nhận ra. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận khi trò chuyện, đừng nói nhảm vào những điều không nên nói, tự gây họa cho mình. Một khía cạnh khác của sự nghiệp có nhiều việc xảy ra đột ngột, sẽ khiến bạn hơi mất cảnh giác hoặc rất dễ gặp khó khăn, vì vậy hãy cẩn thận hơn. Năm 2021, do ảnh hưởng xấu của Tai ách và Tham lang, người cầm tinh con Dê khó có thể thành công đẩy sự nghiệp lên một tầm cao mới. Những người mới vào làm việc sẽ bị đuổi việc, đặc biệt là các bạn nữ, họ cũng có thể bị quấy rối và phân biệt đối xử, cho nên phái nữ nên cẩn thận và phải biết cách tự bảo vệ mình. Đối với hầu hết những người thuộc họ nhà Cừu, việc thực hiện giấc mơ thăng chức, tăng lương vào năm 2021 là điều không hề dễ dàng, dù họ có chăm chỉ đến đâu vẫn không được đề bạt.
Tình cảm: Bước sang năm 2021, người tuổi Mùi rất khó gặt hái được hạnh phúc và tình yêu cho riêng mình, thậm chí có thể thất vọng hoàn toàn trong tình yêu và hôn nhân. Người tuổi Mùi độc thân có thể có tình yêu tốt lành trong năm nay. Muốn đạt được điều này, bạn phải nâng cao sự tự tin, tăng thêm phần quyến rũ, thì sớm bạn sẽ có một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Nhưng bạn phải đổi lại sự tốn kém khá nhiều tiền bạc và công sức mới đạt được. Mặc dù thế, nhưng không có nghĩa là may mắn 100%. Có thể, cuối cùng bạn không thể đổi lấy sự trung thực của đối phương, ngược lại bạn có thể phải chịu đựng sự chia tay lạnh lùng và bạo lực. Nếu chẳng may có mối quan hệ tình cảm không tốt đẹp, thì bạn nên cẩn thận thoát ra khỏi sự thất bại này kịp thời, đừng để những đau buồn vì tình yêu làm tan vỡ và ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn. Những người cầm tinh con Cừu năm nay không tốt lắm trong mối quan hệ suốt năm 2021. Tuy nhiên, có điều cần nhắc nhở bạn là phải cẩn thận khi gần gũi với người mình yêu rất dễ gây ra nhiều tranh cãi thường xuyên, tạo nhiều mâu thuẫn cho cả đôi bên. Bạn nên nhớ, năm nay có nhiều khả năng chia tay với bạn trai /gái hay vợ chồng. Điều đó không hẳn là 100%, tất nhiên có một số tuổi Mùi cũng có khả năng kết hôn rất lớn nhất là vào đầu năm. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ “trong phúc có họa trong họa có phúc”. Các bạn còn độc thân thì có nhiều cơ hội lập gia đình, nhưng bạn phải suy nghĩ thật kỹ, vì trong tình yêu không hẳn là hoàn toàn tốt đẹp, đôi khi nó cũng có những điều phiền muộn, nên cẩn thận.
Sức khỏe: Vào năm 2021 có thể nói là năm khó khăn cho tuổi Mùi về sức khỏe. Người tuổi Mùi phải đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu, phải biết giữ gìn thân thể, nhất là phải đề phòng tai nạn. Cố gắng không gây gổ với mọi người, không bao giờ phát sinh xung đột bằng vũ lực. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống, ăn ít thức ăn quá nhiều dầu mỡ hoặc quá cay, cố gắng ăn nhạt đừng dùng thức ăn quá mặn. Nếu bạn là người có bệnh cũ, nên chú ý hơn đến vấn đề ăn uống và không nên ăn tất cả mọi thứ mà không suy nghĩ. Năm nay bạn cần phải chú ý đến tay chân, nhất là bàn chân, dễ bị thương tật, đau nhức chân tay. Thứ hai, dễ bị va chạm tổn thương nặng, khi lái xe nên cẩn thận. Năm nay bạn rất dễ bị chấn thương nên chú ý các môn thể thao đừng quá mạo hiểm hay quá hăng say dễ gây thương tích, tốt nhất có thể chơi ít lại, nhất là đừng thử thách các động tác khó khăn sẽ làm tổn thương chính mình. Ngoài ra, trong năm phạm Thất Sát, tai nạn đổ máu có thể xảy ra bất cứ lúc nào, cố gắng đừng đến các khu vui chơi giải trí và chơi trò chơi quá nguy hiểm. Đối với người thuộc họ Mùi, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không vi phạm luật giao thông, đừng uống rượu khi lái xe.
9.Tuổi Khỉ (Thân/Monkey)

Bước sang năm 2021, vận trình tài lộc của người tuổi Thân có thể nói là tốt xấu bằng nhau, cho nên cứ theo nhịp độ đó để quyết định và sắp xếp cuộc sống, công việc của mình cho thích hợp. Năm 2021 với người tuổi Thân là một năm vô cùng may mắn đối với tình cảm, các bạn có thể có những sự kiện vui vẻ như kết hôn, sinh con, mua nhà…làm bạn mãn nguyện và hạnh phúc. Tuy nhiên với sự kết hợp của “Long Đởm” và “Thiên Tây” tốt xấu lẫn lộn có thể mang lại nhiều điều tốt lành, nhưng thất bại cũng không kém. Hay nói một cách khác tuổi Thân trong năm nay tương đối tốt, tài lộc tăng lên nên cẩn thận trong mọi cơ hội và ứng biến tốt trong mọi hoàn cảnh.  Người tuổi Thân năm nay tính tình hơi cau có, Tuy nhiên, bản chất đặc biệt đơn giản, năm nay có nhiều thay đổi, cho nên bản thân cũng trưởng thành nhiều hơn. Nên chú ý khi phân tích sự việc đừng chỉ nhìn bề ngoài mà phải nhìn rõ thực chất của nó tránh mọi thất bại.
Tài lộc:  Bước sang năm 2021, có một số người cầm tinh con Khỉ không được ổn định lắm về đường tài lộc, bạn gặp sao xấu chiếu mệnh nên không được tốt. Vì vậy, bạn đừng mắc phải thói cờ bạc, hay ham mê làm giàu nhanh mà đổ tiền mua nhiều vé số, cổ phiếu sẽ gặp nhiều rủi ro cao. Hậu quả cuối cùng, bạn sẽ là người thất bại, rất đáng thương. Nếu có cơ hội, bạn có thể quản lý cho một số công việc kinh doanh bên lề, nếu thực lực cá nhân hoặc tài chính của bạn không đủ, bạn có thể tìm kiếm sự hợp tác với bạn bè của mình. Tất nhiên, điều quan trọng là năm nay bạn phải chăm chỉ làm việc, tiết kiệm và không nên mua nhiều đồ tùy tiện không cần thiết. Chi tiêu sinh hoạt hàng ngày vừa phải không nên quá phung phí. Nửa đầu năm 2021, thì tài vận tuổi khỉ bắt đầu khởi sắc, có thể tiến bộ hơn nhiều, có quyền lực như mong muốn, dễ kiểm soát mọi vấn đề. Về mặt tài lộc, rất dễ dàng phát tài, vì vậy, bạn nên cố gắng phát triển để thể tiến bộ và phát tài, đừng bỏ lỡ cơ hội hay chờ đợi đến năm sau. Năm nay là một năm tốt xấu lẫn lộn, tuy nhiên sau nửa năm bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ. Nhất là bạn có nhiều mối quan hệ giữa các cá nhân tốt.
Sự nghiệp: Về sự nghiệp, các bạn cầm tinh con khỉ không tệ lắm có khả năng phát huy, được thăng quan tiến chức, có thể có sếp lớn thương mến sắp đặt những chức vụ cao hơn. Nếu các bạn vừa mới có việc làm chỉ cần chăm chỉ trong công việc thì có thể vượt qua giai đoạn thử việc một cách suông sẻ. Tuy nhiên, sau khi chính thức vào làm, chắc chắn khối lượng công việc và áp lực sẽ tăng lên, bạn cần liên tục nâng cao khả năng của mình để chống lại mọi áp lực và tinh thần bớt căng thẳng. Nếu bạn nằm trong tầng lớp lãnh đạo, bạn có thể tuyển một trợ lý có năng lực, tương đương với bạn và họ sẽ là cánh tay phải đắc lực cho bạn sau này. Năm 2021 bạn có thể gặp quý nhân phù trợ. Về sự nghiệp bạn có thể tự mình xây dựng sự nghiệp riêng cho bạn, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, bởi vì mối quan hệ cá nhân của bạn rất thuận lợi.
Tình cảm: Trong năm 2021 về tình cảm tuổi Khỉ có xu hướng đi lên, có thể mang lại nhiều nhân duyên tốt đẹp.  Các bạn độc thân đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào xung quanh mình. Đừng ngại ngùng khi gặp người khác phái, hãy chủ động theo đuổi. Tất nhiên, bạn đừng quá khích, điều này sẽ khiến người đối diện cảm thấy căng thẳng, khó chịu, thậm chí họ quay mặt bỏ đi. Đặc biệt với những người đã có gia đình, có thể nói là hạnh phúc, nhưng không cẩn thận trong lĩnh vực tình cảm có thể dễ bị rạn nứt. Chỉ cần một vài chuyện bất đồng nhỏ cũng có thể gây nên sự bất hòa, làm lộn xộn trong gia đình. Đối với những bạn độc thân thì tốt hơn, vì có số đào hoa, cho nên có nhiều người để lựa chọn theo ý thích của mình. Người tuổi Thân có khả năng thành hôn trong năm nay khá cao, nhưng việc chuẩn bị cho đám cưới và tiệc đãi khách khá tẻ nhạt và phức tạp.
Sức Khỏe:  Bước sang năm 2021, do bị sao hung tinh “Tử Thần” can thiệp nên tài lộc và sức khỏe có phần sa sút. Về phương diện sức khỏe năm 2021. Đối với người già và trẻ em có sức đề kháng và khả năng miễn dịch kém, cho nên cần chú ý đến chế độ ăn uống, siêng vận động hằng ngày. Đặc biệt không nên ăn vặt quá nhiều, nên ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng và lành mạnh. Các bạn có bệnh cũ nên đi khám bệnh thường xuyên tránh tái phát. Năm nay bạn có nhiều giao tiếp với nhiều người, cho nên dễ có những bữa ăn tối xã giao, chính vì thế mà nó gây ra các vấn đề về đường tiêu hóa cho bản thân. Vì vậy, không nên ăn uống bừa bãi, đặc biệt là ít ăn lại, không uống rượu nhiều. không nên ăn vặt. Đối với người tuổi khỉ, phải chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không uống rượu khi lái xe, đừng đua xe rất nguy hiểm.
10.Tuổi Gà (Dậu/Chicken)

Tuổi gà năm 2021 lọt vào sao “Thần Tài””, “Lỗ Tấn”  cho nên tốt hơn rất nhiều, có thể gặp nhiều may mắn trong năm mới. Tuổi Dậu năm nay là con giáp thoải mái nhất, vì nó có một khởi đầu suông sẻ. Tài lộc của con gà khá tốt đáng mong đợi. Được sao “Lỗ Tấn” chiếu nên có vận may nên thúc đẩy sự nghiệp phát triển, nhất là được “hóa giải hung tinh” có thể hóa giải tình cảm khó xử. Năm nay bạn kiếm khá nhiều tiền nhưng đừng quên là phải biết tiết kiệm dành cho những năm tới. Tuy nhiên, năm nay bạn có một số hung tinh, do ảnh hưởng từ nữ giới, cho nên trong công việc làm ăn nếu có đụng chạm đến phái nữ phải hết sức cẩn thận và chú ý nhiều hơn, nếu không rất dễ bị gây họa thị phi. Tuổi Gà có tính nóng nảy, hơi bốc đồng, làm việc gì cũng không bình tĩnh, đây là chỗ cần phải thường xuyên sửa đổi trong năm 2021. Đồng thời, bạn cũng phải hiểu sâu sắc tầm quan trọng của mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân, phải biết kiềm chế, phải hành động thận trọng, đừng gây thù chuốc oán, nếu không sẽ gặp khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhìn chung tuổi gà đang phát triển ổn định, đối với các cung hoàng đạo khác bạn hãy yên tâm đừng quá lo lắng.
Tài lộc: Bước sang năm 2021, vận trình tài lộc của những người cầm tinh con Gà khá tốt. Thu nhập tương đối ổn định, công nhân đừng lo bị tụt lương, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc thì tiền lương của bạn chắc chắn sẽ tăng đều đặn. Nếu bạn tham gia vào lĩnh vực quản lý hoặc khởi nghiệp năm 2021 thực sự tốt, vì bạn có kỹ năng lãnh đạo và quản lý mạnh mẽ. Năm nay cũng có nhiều cơ hội hợp tác về tài chính, chẳng hạn có người muốn bạn họp tác làm ăn hay muốn thúc đẩy bạn khởi nghiệp, đây chính là cơ hội tốt. Năm nay bạn có thể khuyếch trương công việc kinh doanh nhỏ, nhưng phải cân nhắc kỹ về mức độ thành công được bao nhiêu phần trăm, bạn có thể kiếm được tiền hay không.v.v. Nếu không chắc chắn, tốt nhất nên chờ cơ hội thuận tiện khác.
Sự nghiệp: Nhờ có sao “Lỗ Tấn” trợ giúp, những người tuổi Gà có thể đạt được những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp vào năm 2021. Tài năng có thể được thể hiện hoàn hảo. Đồng nghiệp cũng hợp tác nhiều hơn là cạnh tranh, tuy nhiên thỉnh thoảng có nhiều vấn đề trục trặc xảy ra nhưng sẽ không gây ra quá nhiều tranh chấp. Đồng thời, năm nay bạn sẽ có nhiều chuyến đi công tác, hay du học.v.v. Các bạn tuổi Dậu sẽ được thăng quan tiến chức trong năm 2021 hoặc có sự thuyên chuyển về chức vụ khác tốt hơn. Tuy nhiên kiểu thuyên chuyển này là sự thuyên chuyển tốt chứ không phải xấu. Cho nên, đừng lo lắng nhiều, bạn nên chú ý đến bản thân một chút thì tốt hơn. Tuổi Dậu phải nắm bắt cơ hội để hoàn thiện bản thân và có được sự phát triển tốt trong sự nghiệp sau này. Những người tuổi Gà sẽ có một số cơ hội tốt trong công việc, nhưng bạn phải biết nắm bắt, phải tự mình cố gắng vươn lên, điều này thường mang lại cho bạn một thu hoạch khác. Tuy nhiên, tuổi Dậu nữ có thể khó cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp trong năm nay, đặc biệt khi cảm thấy mệt mỏi, phải bàn bạc với chồng nhiều hơn để giải quyết vấn đề, ví dụ như cần người giữ trẻ, nấu ăn hay vệ sinh nhà cửa.v.v. Đừng để bị căng thẳng quá gây bất hòa.
Tình cảm: Năm 2021, những người tuổi Dậu sẽ được ngôi sao may mắn chiếu mệnh, cho nên suốt cả năm sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong chuyện tình cảm. Nếu chẳng may có trục trặc xảy ra, bạn luôn có người đứng ra làm trung gian hòa giải và nhanh chóng trở lại bình thường thoát khỏi mọi rắc rối và mở ra cuộc sống mới tốt đẹp. Nhìn chung các bạn độc thân gặp nhiều may mắn, chỉ cần chủ động hơn và mở rộng mối quan hệ giữa các cá nhân thì khả năng tìm được đối tượng ưng ý cho mình khá cao. Những điều cần nhắc là khi tìm đối tượng, đừng chỉ nhìn vào hình dáng bề ngoài, hãy tìm hiểu tính cách con người ấy ra sao, tính tình có hợp với nhau hay không, điều này rất quan trọng. Dù là có vận may trong tình cảm, nhưng cơ hội chia tay trong cuộc tình cũng không ít. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm mục tiêu khác thích hợp thì đối tượng mà bạn tìm được sẽ hợp với bạn hơn trong năm nay. Đồng thời các mối quan hệ khác thì cũng tiến triển dần dần, đừng nghĩ rằng mình có thể phát triển nhanh chóng. Nên chú ý, những công việc khi đi quá nhanh sẽ không mang lại kết quả tốt hoặc lâu dài. Phát triển chậm có kết quả tốt hơn.
Sức khỏe: Bước sang năm 2021, vận trình sức khỏe của người tuổi Dậu khá ấn tượng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao hung tinh “Phi Liễn”, bạn có khả năng xảy ra việc thương tích đổ máu do tai nạn, nên cẩn thận trong vấn đề giao thông, đừng uống rượu khi lái xe. Để đề phòng rủi ro bạn phải nắm vững một số kiến ​​thức về cấp cứu cơ bản. Các bạn tuổi Dậu phải chú ý tai họa về máu huyết và ánh sáng, với phụ nữ nên cẩn trọng nếu không dễ gặp rủi ro băng huyết. Thứ hai cũng phải chú ý đề phòng rủi ro trong các tổ chức leo núi, đi chơi xa. Bạn phải thận trọng vì có thể bản thân bị thương tích. Do vận trình tổng thể tốt, cho nên người tuổi Dậu không gặp áp lực tâm lý nào đáng kể trong suốt cả năm, trạng thái tinh thần tốt. Bạn nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để đi du lịch và thư giãn nhiều hơn. Bạn phải chú ý đến chế độ ăn uống của mình, không nên ăn quá nhiều thức ăn không tốt cho sức khỏe như đồ chiên, thức ăn nhiều mỡ.v.v.
11.Tuổi Chó (Tuất/Dog)

Các bạn thuộc cầm tinh con Chó trong năm 2021 là năm Thất Sát, nói một cách tổng thể đường tài lộc khá ảm đạm, tính tình bạn luôn bị cáu kỉnh. Đó là lý do khiến bạn dễ làm mất lòng người khác. Bạn sẽ cẩn trọng, nếu không sẽ mang đến tranh chấp lời nói, thậm chí dẫn đến kiện tụng. Tuy nhiên, người bị xúc phạm cũng dễ phạm tội, nguyên nhân chính là do bạn quá nóng nảy, không kiềm chế được bản thân mình. Nếu chẳng may xảy ra đập phá hay đánh lộn với người khác thì sự việc càng tồi tệ hơn, nếu trường hợp đối phương là người tốt thì không sao, nếu là kẻ ác thì hậu quả không mấy tốt. Ngay cả khi bạn là người đúng hay thắng trong cuộc cãi vã, điều đó vẫn không tốt cho bạn. Về phương diện tình cảm trở nên khá sa sút, thậm chí sẽ dẫn đến mức bị suy đồi không lối thoát. Những người tuổi Tuất nên hiểu rõ tình hình của mình trong năm nay, không thể rút lui hay trốn thoát, nhất là đừng quá liều lĩnh mỗi khi gặp khó khăn, bạn nên bình tĩnh, chủ động tìm kiếm giải pháp để giải quyết cho vấn đề. Hãy giữ gìn sức khỏe trong năm nay.
Năm nay, sức khỏe của bạn không tốt lắm, bạn dễ gặp các vấn đề về như đau cổ họng và đường hô hấp, hay thường bị cảm lạnh, ngứa cổ họ. Bạn nên ăn ít thức ăn sống và lạnh và nhất là đừng đến những nơi gợi cảm không thích hợp cho bạn đâu.
Tài lộc: Bước sang năm 2021, những người cầm tinh con Chó sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Tài Sát, cho nên không tốt lắm, chẳng những không kiếm được nhiều tiền mà còn gặp phải sự cố về tài chính, phá sản. Công việc thì không được ổn định, một khi mất việc sẽ mất đi khoản thu nhập khả quan trong cuộc sống. Về mối quan hệ hợp tác kinh doanh với bạn bè có thể gặp vấn đề lớn xảy ra, bên đối tác có khả năng phản bội lời hứa của họ và không đáp ứng tiền bạc như trong giao kèo. Đối với một số bạn cầm tinh con chó ở lứa tuổi khác, trong năm nay cũng có khả năng tốt về tài lộc. Đặc biệt là đối với các bạn nữ, chi phí mua sắm quần áo, giày dép, chăm sóc sắc đẹp quá mức thu nhập của mình. Khuyến cáo những người tuổi Tuất nên cẩn thận trong việc tiêu xài và phân tích kỹ tình hình kinh tế của bản thân trong năm nay, đừng bao giờ trở thành kẻ mang đầy nợ nần, phải biết tiết kiệm để cân bằng cuộc sống. Tuy nhiên vận mệnh không mấy tốt có thể gặp tai nạn, nhưng rốt cuộc vẫn có quý nhân giúp đỡ nên các vấn đề khó khăn đều có thể giải quyết. Nếu có chuyện gì không tốt xảy ra, tốt nhất bạn đừng nên tự giải quyết một mình, nên nhờ người thân hay bạn bè góp ý. Bạn nên chú ý về gia đạo có nhiều việc phải tiêu tiền, nên để dành một ít phòng khi cần.
Sự nghiệp: Năm 2021, do sự tấn công của sao hung tinh ảnh hưởng đến việc tranh chấp lời qua tiếng lại với đồng nghiệp, thậm chí tranh chấp gay gắt với sếp bởi ý kiến ​​khác biệt. Bạn phải kiềm chế tính khí của mình một chút, nếu có vấn đề nào không thể giải quyết kịp thời mà phải dẫn đến việc cãi vã, bạn phải biết bình tĩnh khi giao tiếp đừng làm lớn chuyện. Đồng thời, áp lực tại nơi làm việc năm nay tương đối cao, công ty sẽ tuyển dụng nhiều nhân sự trẻ và triển vọng. Cho nên bạn không nên tùy tiện thay đổi công việc trong năm 2021. Nếu có thay đổi công việc thì kết quả cuối cùng sẽ không tốt lắm cho bạn. Năm 2021 bạn có nhiều hung tinh nên chuẩn bị tinh thần tốt để đối phó nếu sự việc xảy ra. Về công việc, bạn sẽ gặp thời vận xấu mang đến bất ngờ, nên chuẩn bị tư tưởng để đối phó. Tuy nhiên, nhìn chung vẫn có nhiều điều tốt hơn là điều quá xấu, nếu đem cộng trừ ra thì kết quả vẫn ổn.
Tình cảm:  Bước sang năm 2021, tình cảm ảm đạm, dù có sự trợ giúp của sao “Tiande” nhưng vẫn không thể đảo ngược vận trình. Những người bạn độc thân tuy rằng bề ngoài giống như kẻ đào hoa, nhưng thật ra họ không đạt được điều gì mong muốn. Cho nên, sẽ khiến cho họ phiền phức và buồn bã nhiều hơn. Những người cầm tinh tuổi Tuất năm nay không có nhiều tình cảm đưa đến, dù có hẹn hò đi chăng nữa thì đối phương sẽ cho rằng không vừa mắt, và điều thứ hai cần phải chú ý đến tính tình của mình. Bạn phải dễ tính một chút đừng quá khắt khe với bản thân thì sự giao tiếp với đối tượng dễ dàng hơn. Nếu bạn nào có mục đích tìm kiếm kết hôn trong năm nay thì đừng nên nghĩ đến. Nếu bạn cương quyết kết hôn thì sẽ gặp nhiều trở ngại và đổ vỡ nhanh. Còn những người đã kết hôn thì tình cảm có chút thay đổi, sự yêu thương ngọt ngào sẽ không còn nhiều nữa mà mỗi ngày càng lạnh nhạt hơn vì có thể bị thế giới bên ngoài cám dỗ.
Sức khỏe: Bước sang năm 2021, sao hung tinh chiếu mạng sẽ phát động và công kích toàn diện từ thể chất đến tinh thần của những người cầm tinh con Chó sẽ không được như ý. Trong cuộc sống có nhiều điều bất ngờ xảy ra như: Tai nạn ô tô trên đường đi làm về, vô tình trượt chân xuống cầu thang có thể làm gãy chân.,…Cho nên bạn cần chú ý và nâng cao ý thức an toàn của mình. Đối với những người cầm tinh con Chó, cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được uống rượu. Tuổi Tuất nên chú ý đến vấn đề máu huyết, nên cẩn thận đừng để xảy ra tai nạn dù lớn nhỏ cũng gặp nhiều nguy hiểm về máu huyết nhất là các bạn nữ. Đồng thời, bạn phải điều chỉnh lại công việc làm và nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên đến những nơi như quán bar, hộp đêm, không nên thức khuya, cố gắng nghỉ ngơi càng sớm càng tốt. Bạn đừng tạo nhiều áp lực đến với bản thân mình, vì năm nay là một năm đầy căng thẳng, vì vậy bạn cần phải thả lỏng bản thân, đi khám sức khỏe đúng định kỳ, đi đứng cẩn thận, thường xuyên tập thể thao.
12.Tuổi Lợn (Hợi/Pig)

2021 là năm những người tuổi Hợi có vận trình tài lộc khá ổn định, nhưng thỉnh thoảng họ sẽ gặp phải một số vấn đề khó khăn khiến công việc gặp chút sóng gió. Năm nay có thể bạn phải đi công tác thường xuyên, hay có thể bỏ nhà đi làm ăn ở nơi khác. Mặc dù có một số trở ngại nhưng thực ra năm này bạn trung bình không xấu lắm. Những điều kém may mắn mang lại nhiều tổn hại về tinh thần và thể chất, cho nên bạn phải hết sức cảnh giác, đừng quá sa đọa và lười biếng. Đồng thời cũng phải quan tâm đến tiền bạc nhiều hơn. Phải biết tiết kiệm để tình hình kinh tế không bị sa sút. Bạn nên đi chơi ngoài trời, tập thể dục thường xuyên, nhất là nên đi bộ để lưu thông máu huyết tốt cho sức khỏe. Hãy dành nhiều cơ hội để dã ngoại, đừng giam mình ở nhà không tốt lắm.
Tài lộc: Bước sang năm 2021, những người tuổi Hợi có vận trình tài lộc khá ổn định, nhưng thỉnh thoảng gặp phải một số việc ngoài ý muốn luôn bám theo mình. Tuổi Hợi năm nay sẽ gặp chút sóng gió, có thể phải đi công tác thường xuyên, hay có thể phải bỏ nhà đi làm ăn ở nơi khác. Điều này sẽ mang lại nhiều tổn hại về tinh thần lẫn thể chất, cho nên bạn phải hết sức cảnh giác. Nếu đang làm công việc cần đi lại nhiều như, giao hàng, kinh doanh, thăm hỏi khách hàng thì tài vận của bạn sẽ khá hơn. Những người cầm tinh con lợn trong năm 2021 có tiến triển trên đường tài lộc cho nên bạn phải cố gắng nhiều hơn để nắm bắt cơ hội. Mỗi ngày, bạn nên chú ý và cải thiện sức khỏe.
Sự nghiệp:  Bước sang năm 2021, người tuổi Hợi chỉ có thể xem là được ổn định và nhàn nhã trong sự nghiệp. Không có việc gì phức tạp phải giải quyết. Tuy nhiên cũng đừng mong đợi có thể hoàn thành tốt mọi công việc, hay cầu mong được thăng chức hay tăng lương. Năm nay bạn vẫn phải chiều theo nội tâm, chỉ cần cuộc sống ổn định, công việc thoải mái thì bạn có thể giữ vững hiện trạng cuộc sống, nếu muốn phát triển tốt thì phải cố gắng nhiều hơn nữa.  Năm 2021 là năm “heo quay” có một số tuổi Hợi khác tốt. Nếu sếp muốn bạn đi công tác thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội làm tốt công việc của mình. Năm nay có một số bạn gặp nhiều may mắn. vì vậy bạn phải tận dụng tình thế và khả năng của mình để có được thắng lợi. Hoặc nếu bạn muốn thay đổi công việc, hãy chọn một công việc mà bạn cần di chuyển nhiều hơn là ngồi một chỗ giống như nhân viên trong văn phòng.
Tình cảm:  Bước sang năm 2021, người tuổi Hợi sẽ bối rối hơn trong tình cảm, không còn cảm giác khủng hoảng khi đối mặt với những biến cố kéo dài trong cuộc sống cá nhân. May mắn là bạn có quý nhân âm thầm giúp đỡ. Tuổi Hợi độc thân tuy không may mắn tìm được một nửa còn lại của mình, nhưng bạn vẫn được nhiều người thân và bằng hữu giúp đỡ trên phương diện tình cảm. Những người tuổi Hợi năm 2021 chỉ ở mức trung bình thôi, bạn bè thân thiết hay đối tượng chọn lựa rất ít cơ hội gặp nhau. Những người độc thân rất khó có cơ hội lập gia đình, năm 2021 chỉ có quen bạn bè thì dễ, nhưng tìm một ý trung nhân thì quả là quá khó.
Sức khỏe: Bước sang năm 2021, tuy có sao hung tinh chiếu mệnh khá đáng sợ. Nhưng chủ yếu chỉ ảnh hưởng đến những người già yếu, bệnh tật, còn những người khác không cần quá lo lắng. Người cao tuổi nên đặt sức khỏe lên hàng đầu, đi khám sức khỏe định kỳ, tham gia các chương trình giữ gìn sức khỏe, ăn uống lành mạnh, đủ chất dinh dưỡng, tập thể dục hàng ngày.
Dù là thế nhưng người tuổi Hợi cũng không nên quá bất cẩn, may mắn là năm nay sẽ không bị bệnh lớn, chỉ cần chữa trị kịp thời thì các bệnh nhỏ có thể khỏe lại nhanh chóng. Chú ý, các bạn nữ nên cẩn thận giữ tâm trạng vui vẻ, đừng tự tạo áp lực cho bản thân, nếu không có thể gây rối loạn nội tiết.  Quý bạn tuổi Hợi năm 2021 chủ yếu nên chú ý những tai nạn nhỏ nhặt khi đi ra ngoài ví dụ như tự mình lái xe đường dài, dễ gặp điềm gở hoặc va chạm nhỏ, hay leo núi sẽ gặp phải lở đất, trượt chân hay bị thời tiết xấu xảy đến bất thường. Bạn cần phải cẩn thận nhiều hơn.

Linh Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here